Xe cho trẻ tập đi có tốt nếu sử dụng?

kenhtt21/9/16

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Hai loại là Xe cho bé tập đi có công dụng giúp cho quá trình tập đi của bé con đơn giản hơn là xe tập đi sử dụng chất liệu gỗ (xe bám) và xe tập đi sử dụng chất liệu nhựa (xe ngồi). Mặc dù vậy, xe tập đi bằng gỗ giúp trẻ nhỏ bước đi chủ động hơn và khiến bé con phải hoạt động tất cả các bộ phận trên cơ thể lúc di chuyển nên hay được sử dụng hơn.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Tùy theo chất liệu bằng nhựa hoặc bằng gỗ, xe tròn tập đi giá rẻ có thiết kế dạng vòng tròn hay dạng đứng khác nhau. Giúp trẻ nhỏ vừa chơi vừa ngủ và có thể tập di chuyển cùng với sản phẩm này, xe kiểu tròn thường sử dụng chất liệu nhựa, có các hình con thú phía trên và phím bấm nút nhạc mặt trước. Xe tập đi làm bằng gỗ có dạng đứng, trẻ nhỏ muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc cầm nắm bền chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước; với kiểu xe này không có vòng tròn bao quanh nên để bảo đảm an toàn xe chỉ có thể tiến chứ không thể lùi như xe kiểu tròn bằng nhựa.
  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Goodbaby XB0740A42
  Để bé có thể thoải mái tập đi cùng chiếc xe tập đi cho bé giá rẻ cần có không gian rộng rãi, ít chướng ngại vật. Ba mẹ cần hướng dẫn và giám sát trẻ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhằm tránh các tình huống xấu có thể xảy ra. Có thể cất trữ chiếc xe trong nhà, trong kho để đảm bảo độ bền sản phẩm sau khi bé sử dụng xong.
  Các đồ dùng cho mẹ và bé tuyệt đối an toàn với giá thành phù hợp được phân phối tại Babimart.com; trong đó Xe tròn tập đi cho bé là một trong các sản phẩm bán chạy nhất. Ba mẹ có thể tới 105 Hồ Đắc Di hoặc số 69, ngõ 86 chùa Hà để chọn lựa các sản phẩm theo nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này

Share