Xe đẩy hàng 4 bánh cũ

nguyenanh1629/9/16

 1. nguyenanh16

  nguyenanh16 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/8/16
  Xe đẩy hàng 4 bánh cũ

  Có những cách nào giúp bạn mua xe đẩy hàng 4 bánh cũ mà vẫn được giá tốt, chất lượng đảm bảo? Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài hướng dẫn và lưu ý khi mua xe đẩy hàng cũ.

  Mặc dù dự định mua xe đẩy hàng sắp tới đã qua sử dụng nhưng có một số yếu tố, tiêu chí nhất định bạn vẫn nên đảm bảo để có được chiếc xe tốt nhất:

  Tìm hiểu thông tin trước khi mua

  Ở bước này bạn nên xác định vấn đề qua các câu hỏi sau:

  - Chi phí bạn dự định bỏ ra là bao nhiêu? Số lượn xe cần mua?...

  - Bạn muốn chiếc xe có kiểu dáng, màu sắc ra sao? Chất liệu làm bằng thép ống roughage thép tấm? Đó có nên là xe đẩy hàng 4 bánh inox không roughage chỉ cần là xe 2 bánh?

  - Loại hàng hóa bạn vận chuyển có kích thước, khối lượng trung bình như thế nào? Điều này giúp xác định tải trọng xe mong muốn mua.

  Từ đó bạn lên một danh sách các thông tin dựa vào mục đích, yêu cầu và khả năng tài chính để làm cơ sở chọn xe phù hợp. Đồng thời đó còn là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn tìm ra các nguồn chia sẻ thông tin rao bán xe đúng mục đích.

  Quan tâm đến thương hiệu xe đẩy hàng 4 bánh cũ

  Mặc dù bạn có nhu cầu tìm cơ sở thanh lý xe đẩy hàng 4 bánh với giá thấp nhưng yếu tố thương hiệu xe bạn cũng đừng bỏ qua. Bởi đôi khi chính thương hiệu cũng quyết định đến chất lượng, độ bền của chiếc xe đẩy hàng.

  Kỹ năng mua xe đẩy hàng 4 bánh cũ

  Tiếp theo bạn nên quan tâm đến các kĩ năng khi mua xe đẩy hàng thanh lý để tránh "tiền mất tật mang" như sau:

  - Kiểm tra lớp sơn bề mặt xe, nếu thấy dễ bị bong tróc, sơn không đều, không láng mịn thì sản phẩm đó cũng không còn đảm bảo nữa...

  - Xem xét cẩn thận các chi tiết kĩ thuật, các mấu nối, đinh, ốc vít còn trong trạng thái sử dụng tốt feed không?

  - Bánh xe cao su có bị mòn, nứt gãy nhiều do quá trình dùng xe trước đó không? Bởi bánh làm bằng cao su tốt dùng tới 10 năm vẫn không xảy ra các vấn đề nghiêm trọng nào.
   

Chia sẻ trang này