Xe đẩy hàng thanh lý

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenanh16, 11/10/16.

 1. nguyenanh16 New Member

  Xe đẩy hàng thanh lý

  Xe đẩy hàng thanh lý với chất lượng vẫn còn tốt, giá cả thấp hơn so với xe mới cùng loại trên thị trường luôn là ưu tiên mua sắm được nhiều người lựa chọn. Có nhiều lý do nhưng về cơ bản hình thức này giúp tiết kiệm chi phí rất tốt. Vậy có những nguyên tắc nào khi chọn mua xe thanh lý với giá tốt, chất lượng đảm bảo để bạn yên tâm sử dụng?

  Trước khi mua bất kì sản phẩm xe đẩy hàng cũ nào bạn cũng cần chú ý các thông tin sau:

  1. Tìm hiểu kĩ thông tin người bán

  Bạn sẽ khó lòng mua được sản phẩm như ý nếu các thông tin từ người bán cung cấp mập mờ, không rõ ràng. Rất nhiều trường hợp sau khi mua xe đẩy hàng thanh lý về nhưng phát hiện chúng hoàn toàn khác xa so với những gì được chủ nhân đăng bán. Thậm chí nhiều người còn mất tiền oan bởi người bán xe sau khi nhận tiền không gửi lại sản phẩm tới cho bạn như hứa hẹn. Vì vậy lời khuyên ở đây là cần chủ động tìm hiểu kĩ thông tin về người bán, thông số kĩ thuật và các điều kiện ràng buộc cần thiết trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào.

  2. Lập danh sách thương hiệu và chức năng của xe

  Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng nhiều xe đẩy hàng có công năng sử dụng vẫn còn rất tốt. Để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm bạn nên xác định trước cho bản thân các thương hiệu xe mong muốn và các chức năng tương thích phục vụ cho công việc sắp tới. Có thể kể đến như: sàn xe làm bằng nhựa roughage thép, tải trọng chở hàng bao nhiêu, có lưới quây feed không, bánh xe có linh hoạt,...

  3. Kiểm tra các tính năng

  Tính năng xe sẽ cho thấy chất lượng xe có còn đảm bảo do đó bạn cần kiểm tra kỹ:

  - Kiểm tra tải trọng và độ a toàn: tải trọng xe sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả vận chuyển. Nếu có điều kiện bạn nên đặt thử 1 thùng hàng có khối lượng tương thích và thử di chuyển chúng để xem kết quả có như bạn mong đợi.

  - Kiểm tra các chi tiết: với xe đẩy hàng cũ bạn nên kiểm tra các bánh xe, trục tránh xe, tay cầm, sàn xe, lưới quây (nếu có),...

  - Màu sắc, kiểu dáng: một chiếc xe mang màu bạn thích cũng đem lại hiệu quả công việc tốt hơn.

  Ngoài ra để có thêm nhiều sự lựa chọn xe đẩy hàng thanh lý chất lượng, giá tốt bạn có thể tham khao thêm thông tin tại:

  Công ty TNHH Vinawheel

  Địa chỉ: 460/7/8 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM (Gần CV Đầm Sen)

  SĐT: 098.1818.826

  Email: levanbinh.290@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này