Xe đẩy tập đi cho bé có những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tao_babimart, 6/10/16.

 1. tao_babimart Member

  Để trẻ biết đi nhanh hơn và tự tin bước đi một mình thì Xe tập đi cho bé là công cụ hỗ trợ đặc biệt hữu ích. Để ba mẹ tùy thích lựa chọn cho bé con, trên thị trường hiện tại có 2 loại xe tập đi là xe nhựa có hình tròn (ngồi) và xe làm từ gỗ (bám tay).

  Bố mẹ khi tới thời điểm tập đi của trẻ nhỏ cần lựa chọn chiếc xe tập đi giá rẻ tphcm an toàn và phù hợp nhất. Tại sao bé cần một chiếc xe tập đi? Không chỉ giúp hỗ trợ bé yêu những bước đi đầu tiên, chiếc xe còn giúp các bé tự do khám phá thế giới xung quanh, từ đó tăng cường phát triển trí não, tư duy và nhận thức được rất nhiều điều mới lạ từ cuộc sống.


  [​IMG]

  Xe tập đi BabyLove BL413

  Để bé yêu có thể bám vịn vào xe và tập đi an toàn, những chiếc xe tập đi cho trẻ dạng bám có thiết kế hình chữ L hiện đại. Chiếc xe tập đi dạng ngồi (dạng vòng) giúp bé yêu có thể ngồi trong xe và tự di chuyển, dừng lại nghỉ ngơi lúc mỏi mệt, hỗ trợ ba mẹ chăm sóc trẻ hiệu quả. Xe tập đi kiểu vòng còn có lớp đệm ngồi thông thoáng, mềm mại để các bé có thể ngồi nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi ngoài thiết kế chắc chắn.

  Khi tập đi với những chiếc xe tròn tập đi giá rẻ an toàn, chắc chắn, những bước chân chập chững của các bé sẽ vững vàng hơn. Đối với loại xe tập đi vòng tròn ba mẹ cần kiểm tra hệ thống bánh xe, đệm ngồi an toàn và chắc chắn. Đối với chiếc xe tập đi bằng gỗ, bạn nên kiểm tra lại các khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và cần lưu ý tới trọng lượng xe.

  Tại Babimart.com, những chiếc Xe tập đi cho trẻ được phân phối với mẫu mã phong phú, kết cấu bền vững cùng mức giá hợp lý nhất đều đang được trưng bày. Nhà cung cấp uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm, đồ dùng mẹ và bé an toàn là Babimart. Để nhận được những hỗ trợ tốt nhất, gọi tới đường dây nóng 04 667 45 888 hoặc truy cập website Babimart.com.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này