Xe Ford giá rẻ

hoanglanpts20/6/12

 1. hoanglanpts

  hoanglanpts New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/6/12
  Ford Việt Nam vừa chính thức tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Ford Focus, Ford Everest, Ford Escape, Ford Ranger, Ford Mondeo, Ford Transit, Ford Laser, Ford Fiesta sẽ có các mức giảm giá từ hơn 700 đến hơn 2000 USD/chiếc.
  Cụ thể, giá xe Ford Focus gồm các bản MT, AT 4 cửa và AT 5 cửa sẽ được giảm từ 500 USD/chiếc; giá xe Ford Everest, Escape và Ranger cũng được giảm từ 1000 USD/chiếc và gia xe oto Ford Transit giảm 2000 USD/chiếc. Nhìn chung giá xe Everest - Ford Transit được hưởng khuyến mãi nhiều nên số lượng khách hàng đến mua rất đông.

  Cùng với hoạt động khuyến mãi về giá bán, trong thời gian này gia xe gia xe ford Việt Nam cũng thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Theo đó, các khách hàng đến đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam sẽ được kiểm tra xe miễn phí. Các khách hàng làm dịch vụ có giá trị lớn sẽ được thay nước làm mát miễn phí.

  Khách hàng còn được hỗ trợ mua xe trả góp với thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ đăng kí dăng kiểm lấy luông trong ngày, hỗ trợ vể các thủ tục bảo hiểm, ...

  Đây là động thái mạnh của Ford đưa ra thị trường nhằm khuyến khích các khách hàng có quyết định mua xe ngay trong năm. Đây chính là thời điểm tốt nhất để các khách hàng có dự định mua xe ôtô Ford nên có quyết định mua ngay. Các khách hàng khi mua xe Ford trong thời điểm này sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khác nhau cho từng loại xe.
  Như vậy, Ford Việt Nam tung ra các hoạt động giảm gia gia xe ford chăm sóc khách hàng nhằm tranh thủ kích cầu trong thời gian cuối năm và trong bối cảnh thị trường đang gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]


  Hỗ trợ giá trên từng dòng xe

  Bên cạnh đó, công ty cũng đang thực hiện Chương trình chăm sóc khách hàng. Khi khách hàng đem xe đến làm dịch vụ tại OtoFord.net sẽ được hưởng các ưu đãi như:

  - miễn phí công kiểm tra xe, bảo dưỡng hệ thống …,

  - giảm giá 20% dầu nhớt máy, 10% lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu, má & guốc phanh, 30% dịch vụ đồng sơn cao cấp, 30% dịch vụ chăm sóc làm đẹp xe …

  Khách hàng không chỉ được tư vấn về tài chính trả góp, ngân hàng, bảo hiểm, cứu hộ, cứu nạn. Mà khách hàng còn được cung cấp các loại dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp dịch vụ cung cấp xe mới, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng một cách thật chu đáo.  Hãy đến với Otoford.net chúng tôi chuyên bán xe Ford Everest, xe Ford Ranger, xe Ford Fiesta, xe Ford Focus, xe Ford Transit, xe Ford Laser, xe Ford Escape chính hãng được nhập nguyên chiếc về Việt Nam, chất lượng uy tín!

  Xe toyota

  theo http://bimathay.com
   

Chia sẻ trang này