Xe mới chạy bằng điện giá rẻ cực sốc xe điện hai bánh to

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuytrandsg, 14/6/16.

 1. thuytrandsg Member

  XE MỚI CHẠY BẰNG ĐIỆN GIÁ RẺ CỰC SỐC xe điện hai bánh to là dòng xe có thiết kế bánh cực khủng to như những chiếc xe oto cho phép xe chạy được mọi địa hình đi được với tốc độ 60km/h quãng đường đạt được tối đa là 80km cho một lần điện đầy bình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn vào chiếc xe điện hai bánh to bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về cặp bánh khủng to hơn xe máy thông thường một kiểu xe độc đáo lạ mắt, thấy là muốn sở hữu ngay một cái cho gu phong cách dùng xe của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bề ngoài đồ sộ khung sườn chắc chắn có lẽ đây là mẫu xe được cải biến khá nhiều của dòng xe chạy bằng nhiên liệu là điện năng tiết kiệm thân thiện môi trường, chịu được trọng tải lên đến 200kg, có thể đi mọi nẻo đường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một ứng dụng loại xe điện hai bánh to về cảm nhận của tôi là bạn còn dùng là xe chở đồ vẫn được vì chịu được trọng tải cao, xét đến khả năng đi đêm cũng không kém xe phân khối lớn, hộp đèn to chiếu cực sáng.
  Để sở hữu cho chính mình một chiếu để chạy dã ngoại, đi làm, du lịch bạn bè, có thể dùng mục đích khác bạn gọi đến Decalsaigon đặt hàng qua số điện thoại 0903 615 334.


  Keyword: xe dien hai banh to gia re tphcm
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này