Xeeng Online ra mắt Event tháng 9

giayvabut29/8/14

 1. giayvabut

  giayvabut Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/3/14
  [​IMG]  Là một game mới xuất hiện trên thị trường Game Mobile Việt Nam ,Xeeng Online đang dần dần tìm kiếm một chỗ đứng cho bản thân tại thị trường game Mobile .


  Với thiết kế nhẹ nhàng ,bắt mắt với gam màu nổi bật cùng với những Mini game đi kèm giúp người chơi xả Stress sau những trận bài đỉnh cao ,những cuộc đấu trí với giá trị tiền lên tới hàng trăm triệu Gold với Phỏm ,hay đơn giản là xả càng nhanh càng tốt các lá bài trong Tiến Lên Miền Nam .

  Link Download game :

  Android ,Java và iOS : http://dl.xeengvn.com

  Với các máy iOs có thể tải trực tiếp trên Appstore iTunes


  Chào các bạn thân mến,


  Hẳn các bạn đã trải qua tháng 8 đầy sôi động với sự kiện Ghép chữ nhận quà. Đến hẹn lại lên, Xeeng Online lại nhộn nhịp cùng sự kiện mới của tháng 9 này. Ban quản trị xin gửi tới các bạn sự kiện chào đón trung thu năm nay – hãy cùng XeengVui Trung Thu nào!


  [​IMG]


  1-Giới thiệu:


  - Nhân dịp mừng Tết Nguyên Tiêu-Trung thu và phiên bản mới Java, Xeeng Online giới thiệu tới các bạn sự kiện VUI TRUNG THU.


  2-Đối tượng tham gia:


  - Toàn bộ khách hàng của Xeeng Online.


  3-Thời gian:


  - Từ 1/9 – 30/9/2014


  4-Thể lệ và cách thức tham gia:


  - Sau mỗi ván chơi bất kỳ, dù thắng hay thua người chơi có cơ hội nhận ngẫu nhiên một trong các nguyên liệu để làm bánh: Hạt sen, Đậu xanh, Mứt bí, Bột nếp,


  - Để kiểm tra số lượng vật phẩm và số lượng bánh nướng, bánh dẻo thu thập được người chơi vào kiểm tra ở Hòm đồ trongTrang cá nhân.


  - Làm bánh dẻo: Sau khi thu thập đủ các nguyên liệu cần thiết, người chơi vào mục Sự kiện Vui trung thu để làm Bánh dẻo.


  [​IMG]


  - Số lần đổi Hộp quà tặng để nhận quà sẽ bị giới hạn 30 lần trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.


  - Làm bánh nướng: : Sau khi người chơi thu thập đủ các nguyên liệu cơ bản là Hạt sen, Đậu xanh, Mứt bí, Bột nếp, người chơi vào Cửa hàng, chọn mục Vật phẩm để mua thêm nguyên liệu Trứng muối (giá 25 Xèng). Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu người chơi vào mục Sự kiện Trung thu đặc biệt để đổi Bánh nướng.


  [​IMG]


  - Số lần làm bánh nướng không bị giới hạn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.


  5-Phần thưởng nhận được:


  - Tùy vào may mắn của mỗi người trong quá trình đổi phần thưởng sẽ ngẫu nhiên nhận được các gói GOLD có mệnh giá sau:


  [​IMG]


  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và làm được nhiều bánh nướng, bánh dẻo thật chất lượng cùng Xeeng nhé!


  Lưu ý : Để nắm rõ được cách thức tham gia sự kiện Vui trung thu mời các quý khách hàng tham khảo bải hướng dẫn Tại Đây và hướng dẫn tham gia sự kiện Vui trung thu cho thiết bị Java Tại Đây


  XEENG Online– Cổnggame bài Mobile đẳng cấp số 1 Việt Nam