Xem 4 đường chỉ phổ biến mà ai cũng có

hanewteco16/8/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16

  4 đường chỉ tay phổ biến này ai cũng có, dưới đây là dự báo về mai sau, vận mệnh, tình duyên... qua cách thức xem boi chi tay.

  Đường sinh đạo

  Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống hoặc đường đời. Vị trí đường sinh đạo trong lòng bàn tay: khởi đầu trong khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ. Sau đó, nó uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến lúc chạm vào cổ tay.

  Đường sinh đạo mách bảo sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc thù trong thế cuộc bạn.

  Đường sinh đạo cong, dài và đậm dự báo sức khỏe của bạn cực kì tốt, khi nào cũng tràn đầy năng lượng. các người có đường chỉ tay này rất nhiều luôn có thói quen tập thể dục thể thao và để ý đến chế độ ăn uống hợp lý.

  Đường sinh đạo ngắn, hơi duỗi và nhạt là người không có chính kiến, bị thụ động trong cuộc sống. Cuộc sống của những người có chỉ tay này thường bình ổn, an yên và không có nhiều sóng gió.

  Đường sinh đạo nhạt và bị đứt đoạn biểu thị tính cách thức phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm của bạn. Luôn muốn thay đổi và chuyển dịch, vì vậy cuộc sống bạn thường có nhiều biến cố bất ngờ.

  Đường sinh đạo cong vòng, ôm sát vào ngón tay cái là người hướng về quê hương. Dù "bôn ba" bao nhiêu nơi, trải qua bao nhiêu sắc màu trong cuộc sống họ vẫn muốn trở về nơi chôn nhau cắt rốn của mình.
  >>> xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ


  Đường trí đạo

  Đường trí đạo hay còn gọi là công danh, sự nghiệp. Vị trí đường trí đạo trong lòng bàn tay: nằm giữa đường sinh đạo và trí đạo.Đường này bộc lộ khả năng tư duy, thông minh và công danh sự nghiệp của con người.

  Đường trí đạo thẳng và đậm cho thấy bạn là người thực tiễn, chủ động, và tham vọng.

  Đường trí đạo dài, sâu, là người có trực giác cực tốt, tai năng nghệ thuật, công danh sự nghiệp có triển vọng tốt.

  Đường trí đạo phân nhánh ở cuối, là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt ý tưởng một bí quyết trọn vẹn. các người này thích hợp với nghề báo chí, phát thanh viên, diễn viên...

  Đường tâm đạo

  Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Đường này tiết lộ các tâm tư, tình cảm của bạn trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đôi lứa.

  Đường tâm đạo qua tận tình bàn tay, đậm, thẳng và không chẻ nhánh cho thấy bạn là người có tính bí quyết ngay thẳng, trung thực, bởi thế thường gặp thuận tiện trong những mối quan hệ. các người sở hữu chỉ tay này phần nhiều thuộc tuýp trung tính, điềm đạm, được dự đoán sẽ hạnh phúc và viên mãn chuyện hôn nhân gia đình.

  Đường tâm đạo dài, mảnh, chứng tỏ bạn là người mềm yếu, dễ bi lụy trong chuyện tình cảm.

  Đường tâm đạo uốn lượn ở vị trí quá thấp hoặc quá cao nhắc rằng bạn là người phóng khoáng, tự do, thích trải nghiệm thách thức, muốn khiến chủ thế cục mình. Chính vì khao khát những điều mới lạ nên chủ nhân của đường tâm đạo này thường không chung thủy trong ái tình.
  >>> Để giải mã những điềm báo về hiện tượng giật mắt bạn có thể tham khảo tại đây: nháy mắt trái


  Đường định mệnh

  Đường định mệnh hay còn gọi là đường thế cuộc, đường số mệnh. Vị trí của đường định mệnh: bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường này cắt ngang qua các đường khác và thường bị ngắn đoạn.

  Đường định mệnh chỉ các điều liên quan đến sự nghiệp, công tác, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

  Đường định mệnh dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay là người lập nghiệp từ sớm. những người nhà trong gia đình được thừa hưởng nhiều thành quả và sự giúp đỡ của bạn.

  Đường định mệnh bị đứt đoạn, ngắt quãng biểu hiện bạn là người dễ bị thay đổi và chịu ảnh hưởng từ những nguyên tố xung quanh.

  Đường định mệnh cắt nhiều đường khác cho thấy cuộc sống của bạn chịu tác động và sự chi phối của nhiều người khác xuất hiện trong thế cuộc mình.

  Đường định mệnh hướng lên trên gần hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa là người có ý chí kiên định và khả năng trở nên lãnh đạo tương đối cao.
  Phongthuyso.vn giới thiệu cho bạn về: chọn ngày mua xe trong tháng 9 năm 2016