Xem bói môi đoán người khả năng của người con gái trong "chuyện ấy"

hanewteco13/7/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Cô nàng mang đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Đây cũng thuộc tuýp thẳng thắn, chân thực và với ý chí kiên định khôn xiết. Nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng ở mức thường ngày, vừa phải, mang thể tần suất tương đối nhiều 1 chút nhưng không đòi hỏi chất lượng phải quá cao. Xem thêm xem nốt ruồi dưới lòng bàn chân để biết về các nốt ruồi cát hung trên khuôn mặt.

  1. Đôi môi căng mọng, hồng hào

  Xem tướng môi, cô nàng với đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Đây cũng thuộc tuýp chính trực, chân thực và mang ý chí kiên định vô cùng. Nhờ lối sống linh động và khoáng đạt như vậy mà đi đến đâu, cô nàng này cũng được chào đón.

  Trong tình ái, cô nàng này khá thủy chung, không có kiểu đứng núi này trông núi nọ mà bỏ lỡ mất hạnh phúc thực thụ của đời mình. Yêu họ, bạn không bao giờ phải lo âu về vấn đề phản bội.

  Nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng ở mức thường ngày, vừa phải, có thể tần suất tương đối phổ biến 1 chút nhưng không đòi hỏi chất lượng phải quá cao.


  >>> xem chi tay đoán vận mệnh hôn nhân cuộc đời
  hai. Độ dày của môi vừa phải

  nữ giới với tướng môi mà môi trên môi dưới cân đối, có độ dày vừa phải, không quá dày mà cũng ko quá mỏng thường rất hoạt ngôn, sở hữu tài ăn nói khéo léo. Vận mệnh của người này tương đối thấp, thường sống trong nhung lụa, nhưng bản chân cũng rất biết bí quyết tiết chế, tiết kiệm.

  Nhưng nhược điểm của cô nàng này là thiếu ý chí mạnh mẽ, không nhiệt liệt và cũng chẳng cả quyết. do vậy, khiến cho việc dễ bỏ dở giữa chừng giả dụ cảm thấy mất hứng hoặc quá lo âu.

  Tuýp phụ nữ này là mẹ hiền, vợ đảm chứ “khoản kia” không mấy thành thục, thậm chí sở hữu lúc còn hơi cứng đề cập, hủ lậu.
  3. Đôi môi mỏng, sắc trắng nhợt nhạt

  các cô nàng có nét tướng phương pháp này tương đối lãnh đạm trong chuyện phòng the. Họ sống nội tâm nhưng lại hay bị lừa lật trong tình ái, ko chuyên nghiệp kể chuyện, kém phường giao và luôn sở hữu tâm lý dự phòng.

  với họ, nhu cầu “mây mưa” rất tốt, thậm chí cả quãng thời gian dài không tình dục cũng vẫn thoả thích, chẳng hề hấn gì.
  Còn nếu có kiểu môi mỏng, sắc môi tươi nhuận thì chủ sở hữu thuộc tuýp thông minh, tháo dỡ vát, giỏi giao du và mau chóng nắm bắt tâm lý người khác. Tật xấu của cô nàng này là kể rộng rãi, dễ bị vướng khẩu thiệt thị phi.

  “Chuyện ấy” của cô nàng này thất thường, hứng lên thì sẵn sàng “vào cuộc”, nhưng lúc đã ko thích thì lại “cấm vận” đối phương. Kiểu tâm lý sáng nắng chiều mưa này khiến cho đời sống vợ chồng của người này càng ngày càng lạnh lùng.
  4. Kích thước môi quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt

  ko khó để trông thấy rằng, đây chính là cô gái với tính tình chua ngoa, hay đố kị vì rất sợ người khác hơn mình. Trong công việc, người này mạnh mồm, vụng trộm chèo khéo chống chứ không mang gan làm lớn.

  Nhưng trong chốn the phòng, cô ta lại ngại ngần, khiếp sợ và chúa ghét phải đổi thay, chỉ thích kiểu truyền thống. Họ rất ít lúc biểu đạt nhu cầu bản thân trước đối phương, khi nào cũng để nửa kia chủ động.

  5. Tướng miệng rộng

  Ngược có người miệng nhỏ, cô nàng có chiếc mồm rộng tâm tính hào phóng hơn hẳn, ko quá chú trọng tới chuyện tiền nong, lề thói chi tiêu hơi thoáng, thậm chí là hoang phí.

  Nhu cầu làm “chuyện ấy” của người này tương đối cao, nhưng cũng ít lúc biểu hiện điều Đó ra bên ngoài vì vẫn phải giữ ý giữ tứ.


  - xem ngày đẹp cưới hỏi tháng 8 năm 2016

  6. Kiểu môi vừa dày vừa rộng

  Điều này cho thấy bản năng dục tình của cô nàng này cực kỳ mạnh mẽ. thiết kế của họ cũng tương đối bốc lửa, nóng bỏng, nhìn là biết ngay có “nhu cầu” cao. Họ chỉ hợp với các chàng trai yêu hết mình và mang đòi hỏi kĩ năng “giường chiếu” tương đương. Vì giả dụ bị lệch pha, chàng ít nàng phổ biến, họ sẽ cáu bẳn, khó chịu và dễ tìm của lạ bên ngoài.


  >>> chọn ngày tốt đổ mái nhà