Xem condotel tân cảng tấn công duyên hải

hungo19/7/16

 1. hungo

  hungo Member

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/7/16
  Tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín đứng đầu Việt Nam Vingroup đã quyết định xây dựng mới hàng loạt dự án condotel tan cang xứng tầm quốc tế, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay của dân cư Việt Nam, mở ra cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản , hướng tới một xu thế mới ,trào lưu mới ,tạo bước chuyển mình mạnh mẽ nhất về ngành bất động sản Việt Nam.

  [​IMG]

  Những dự án nổ tiếng của Condotel Sài Gòn sắp trình làng

  Condotel Sài Gòn là tên gọi chung của 3 dự án condotel đặt tại thành phố Hồ Chí Minh do chính tay Condotel tân cảng làm chủ thầu. Bao gồm Condotel Võ Văn Tần đặt tại số 200 Võ Văn Tần, Quận 3. Condotel Điện Biên Phủ tọa lạc tại 181 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh và Condotel Tân Cảng được đặt tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.

  Condotel là tên viết tắt kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, đây là nơi cư trú lý tưởng cho những ai mong muốn tìm cho mình một khoảng không gian vừa sống, vừa nghỉ dưỡng thoải mái như trong chính ngôi nhà của mình. Cả 3 condotel này đều đươc đặt tại những vị trí chiến lược về giao thông và phát triển kinh tế. Những vị trí này là những nút giao thông quan trọng, kết nối xuyên suốt đường thủy, bộ, sắt và hàng không.Theo đó, lượng khách du lịch cũng như đi công tác đến thành phố Hồ Chí Minh tập trung ở đây khá nhiều, hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội cho thuê sinh lời vô cùng lớn cho chủ đầu tư

  Theo: Thông tin chính thức về Condotel Sài Gòn từ chủ đầu tư
   

Chia sẻ trang này

Share