Xem mặt và bắt hình dong 12 cung hoàng đạo

Thảo luận trong 'Bói toán' bắt đầu bởi HuongNguyen_93, 18/10/13.

 1. HuongNguyen_93 New Member

  Cùng "xem mặt" và "bắt hình dong" 12 cung hoàng đạo nhé các sao.
  [​IMG]- Bạch Dương là những người có khung xương nhỏ, lương thiện, không biết giả dối, nhưng tính tình khá bộc phát. Bạch Dương thuộc nhóm khờ nhất trong 12 cung hoàng đạo.
  - Kim Ngưu có làn da đẹp, ốm nhom ốm nhách nhưng lại có tạng người rất dễ tăng cân. Kim Ngưu có tính cách hiền hòa, từ tốn, nhỏ nhẹ nhưng khá ngang bướng
  - Mặt Song Tử khá nhiều mụn do ăn uống không điều độ. Nhanh nhẹ, nói nhiều, bốc phét, đa lăng nhăng nhưng Song Tử chỉ yêu 1 người thôi nhé.
  -Nhân từ, đôn hậu, kỹ tiếng, thích vẻ đẹp nghệ thuật, yêu thương gia đình nhưng cũng rất hay ngoại tình là những tích cách đặc trưng của Cự Giải. Rất kín mồm kín miệng cho nên chuyện quan hệ ngoài luồng của Cự Giải chỉ có "trời biết, đất biết và Cự Giải biết" mà thôi.
  - Trên người Sư Tử thường rất nhiều lông,có nụ cười nham hiểm, không thích ai giỏi hơn mình vì vậy khả năng làm tổn thương mọi cung hoàng đạo khác ở mức cao nhất.
  - Thân hình Xử Nữ không được đẹp, con người Xử Nữ có tính ba phải, thông minh. Cô nàng Xử Nữ thường bị trêu chọc là "bà cô già khó tính", tỉ mỉ không chịu được, sạch sẽ quá mức, yêu vẻ hoàn mỹ và nói nhiều.
  - Thiên Bình có khuôn mặt "rất lạ", thông minh, suy nghĩ sắc bén, cái gì cũng cân bằng khiến Thiên Bình luôn do dự trong mọi quyết định
  - Đẹp kiều diễm, mắt đẹp mê hồn, mưu mô xảo quyệt, ưa trả thù bằng nhiều cách tàn ác nhất. Thần Nông khá lạnh lùng, không thể hiện nội tâm, khó đoán. Thần Nông được xếp hạng nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo.
  - Nhân Mã có vẻ ngoài rất ưa nhìn, sở hữu 1 đôi môi đẹp, tính các hiền lành, hay giúp đỡ người khác, tốt bụng, nhưng lại rất ham chơi.
  - Ma Kết có nước da trắng, đôi mắt xếch, từ tốn , thông minh. Mặt lạnh như tờ, luôn tỏ ra nguy hiểm được bọc lót bởi vẻ điềm tĩnh, cần cù chất phác.Ma Kết là con cáo già mặt không biến sắc.
  - Bảo Bình là người khó nhận dạng nhất trong 12 cung hoàng đạo, luôn tỏ ra bí hiểm trong mọi trường hợp
  - Song Ngư sở hữu đôi mắt long lanh biết nói, hay mơ mộng hão huyền, mềm yếu, nhẹ dạ cả tin, dễ bị dụ dỗ. Song Ngư dễ bị lợi dụng và tổn thương nhất trong 12 cung.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Độ cáo già của 12 cung hoàng đạo

  ,
 2. học viện 12 cung hoàng đạo

  ,
 3. vẻ điềm tĩnh ma kết

  ,
 4. Ve dep 12 cung hoang dao,
 5. cung hoàng đạo khó tính nhất,
 6. đôi mắt cung hoàng đạo,
 7. Xem cách làm cho 12 chòm sao nữ dễ tăng cân,
 8. cung hoang đao co đôi măt đep nhât,
 9. vẻ đẹp 12 cung hoàng đạo nữ,
 10. thiên bình là con cáo già