Xem màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

hanewteco5/10/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  tra mua ô tô hợp phong thủy cho người mênh Hỏa bao gồm: màu sắc đẹp, kiểu dáng, trang trí ngoại thất thậm chí cả mùi hương trong xe, bởi đa số các điều này đều có tác động một mực đến chủ xe.
  Xem thêm: máy mắt trái

  Ngũ hành và màu sắc đẹp

  Bảng màu có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành và cũng rất thích hợp với quy luật của trùng hợp. Theo đó, mệnh Mộc ứng với màu xanh lá cây. Mệnh Hỏa ứng với màu đỏ, màu hồng và màu da cam. Mệnh Thổ ứng với màu nâu và màu vàng đậm. Mệnh Kim ứng với màu vàng sáng, màu bạc và màu trắng. Mệnh Thủy ứng với màu xanh nước biển, màu đen và màu tím.

  Người mệnh Hỏa gồm các tuổi: Giáp Tuất 1934, Ất Hợi 1935; Mậu Tý1948,Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987.

  coi màu xe ô tô cho người mệnh Hỏa

  Theo ngũ hành, việc chọn lựa màu xe cũng nên tuân theo quy luật tương sinh tương khắc với gia chủ. ví như tra được màu tương sinh với mệnh gia chủ sẽ khiến cho họ cảm thấy tự tín và thoải mái hơn. Hơn nữa, chiếc xe sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, thậm chí giả dụ xảy ra va chạm thì chủ xe cũng thường bị nhẹ hơn so với những màu tương khắc.

  chọn xe, mua xe, phong thủy, hợp phong thủy, mệnh hỏa, mệnh mộc,, bính thân, màu xe
  Người mệnh Hỏa nên mua xe ô tô màu màu đỏ hoặc cam
  Màu đỏ được chọn là màu tương sinh của người mệnh Hỏa. một chiếc xe ô tô hợp màu có thể khiến cho vận thế của gia chủ tươi mới hơn và chính bản thân chiếc ô tô cũng ít bị hư hỏng hay ít gặp các sự cố hỏng hóc hơn.

  bên cạnh đó, người mênh Hỏa có thể lựa chọn các màu như: xanh lá cây, màu nâu, màu vàng đậm, mà trắng, màu bạc, màu vàng sáng. đặc thù, ví như là nữ giới thì màu đỏ và màu hồng đều có các hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

  trái lại, nếu sở hữu chiếc ô tô có màu tương khắc với mạng gia chủ, sẽ khiến sức khỏe của họ trở thành suy yếu, bực bõ lúc cầm lái. Hơn nữa, xe thường xuyên gặp trục trặc gây hao tốn tiền của để tu tạo, hay bị va quệt, thậm chí lúc xảy ra tai nạn sẽ bị thương nặng.

  Màu tương khắc mới mệnh Hỏa chính là màu đen, màu tượng trưng của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). bên cạnh đó, gia chủ cần cẩn trọng lúc mua hay dùng những vật dụng có màu tương khắc với mệnh trên xe để an tâm hơn lúc dùng.
  Đừng bỏ qua: xem ngày đẹp khai trương cửa hàng

  Mùi hương phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa rất giàu thức giấc cảm, vui vẻ, hơi nồng nhiệt và năng động có thể nắm giữ vai trò lãnh đạo. Nhưng khả năng khiên chế bản thân của người mệnh Hỏa kém. bởi thế, mùi hương phù thống nhất chính là mùi đàn hương, mùi cam, mùi bạc hà… sẽ giúp tinh thần phấn khởi và bình tĩnh hơn.

  Biển số xe hợp với người mệnh Hỏa

  Tại Việt Nam, số 4 (tứ) có phát âm Hán Việt gần giống với “tử” nên đây được tra là con số xui xẻo. Hoặc biển xe ô tô có tổng số là 1 cũng bị chọn là xấu.

  Cũng theo phương pháp phát âm này, số 8 gần với “phát” nên rất được ưa thích. Số 6 có phát âm gần giống với “lộc” nên được coi là 1 số đẹp.

  Biển xe ô tô nào có đựng nhiều 6 và 8 càng được nhiều người truy lùng cho dù chi phí cao. Biển số xe hợp với người mệnh Hỏa là những số 9 và 0.
  Phong thủy số giới thiệu: xem boi hat xi hoi
   
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  bạn ơi người mệnh thổ thì hợp màu nào nhỉ?