Xem ngày xuất hành tốt trong tháng 7 để đón tài lộc

hanewteco23/6/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Tháng 7 này bạn, người thân của bạn có việc đi xa, có thể là đi du lịch nghỉ mát, đi du học hay thâm chí là công việc làm ăn đột xuất. Bạn cũng nghe ông cha ta thường hay nói: “mùng 5 14 23 đi chơi cũng lỗ nữa là đi buôn”. Vậy thì nên đi vào những ngày nào, ngày nào tốt cho việc xuất hành của[người thân|người quen|người thân trong gia đình|bạn bè|bạn}. Nếu chưa chọn được ngày tốt, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để xem ngày tốt xấu, thiên thời địa lợi nhân hòa cho việc xuất hành đi xa của bạn.
  Chọn ngày tốt xuất hành trong tháng 7 năm 2016

  [​IMG]

  [​IMG]


  Theo quan niệm của người xưa, phong thủy có 8 hướng: Hướng Nam với hành Hỏa, hướng Bắc hành Thủy, hướng Đông hành Mộc, hướng Tây hành Kim, hướng Đông Nam hành Mộc, hướng Tây Nam hành Thổ, hướng Đông Bắc hành Thổ, hướng Tây Bắc hành Kim và có “sinh khắc chế hóa”.
  Công với việc chọn ngày giờ, phương hướng thích hợp để lên đường, người Việt cũng có quan niệm rằng mùng 5 là ngày nguyệt kỵ ko thích hợp cho phát xuất nên mới với câu: “Mồng năm, mười bốn, hăm ba. Đi chơi cũng thiệt nữa là đi buôn”.
  Nhiều người thắc mắc nhà sát trục đường, hướng lại ngược sở hữu hướng lên đường phải đi thế nào? Về điều này, theo các chuyên gia phong thủy, hướng đi từ nhà ra rẽ phải có quan niệm mọi việc theo chiều thuận. mang các nhà chỉ với thể rẽ trái mới ra khỏi ngõ ngỏng thì cứ đi ra các con phố lớn hơn khi nào rẽ phải được thì rẽ luôn. Song việc rẽ trái hay rẽ phải ko quan yếu mà chỉ là suy luận theo ý kiến tay trái tay phải.
  Ngoài việc chọn ngày tốt để xuất hành đi xa, bạn có thể xem ngày tốt mua xe tháng 7 tại Phongthuyso.vn