Xem nốt ruồi đoán vận mệnh, tương lai

hanewteco9/7/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Nốt ruồi ngoài vị trí còn có màu sắc, kích thước, nhưng vào thời kỳ nhân sinh khác nhau, các đặc điểm trên của nốt ruồi và vị trí của nó cũng khác nhau, những khác biệt tinh tế càng biểu đạt vận mệnh khác nhau, vì vậy trước khi quyết định tẩy nốt ruồi, bạn nên hiểu rõ về ý nghĩa của chúng, mới có thể đón cát tránh hung, mang lại vận khí cho chính mình.

  Đầu tiên, phải đoán xem nốt ruồi có phải là thật hay không, màu sắc của nốt ruồi thường sẫm hơn màu da, như đen nhạt, đen đậm, xám, nâu, hồng… nếu như thấy thịt lồi lên thì có thể đó là mụn cơm chứ ko phải nốt ruồi. Tiếp theo, quan sát màu sắc của nốt ruồi, thông thường nốt ruồi may mắn có màu đen sáng, hơi lồi lên, bên trên có lông, màu sắc tươi, nốt ruồi mang bệnh là nốt ruồi màu đen sẫm, màu cà phê sẫm, màu sắc bão hòa, ảm đạm không sáng. Hướng dẫn Xem bói nốt ruồi chính xác nhất tại Phong thủy số.

  Dưới đây là lời giải thích về các vị trí khác nhau của nốt ruồi, mời các bạn tham khảo:

  Trung tâm đỉnh đầu

  những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã làm người khác phải ngưỡng mộ, ví dụ: tình trạng gia đình tốt, ăn mặc đầy đủ, hoặc là lúc gặp nhau phải vất vả luôn có quý nhân giúp đỡ, có thể dễ dàng vượt qua nguy khó.

  Trán

  Nốt ruồi ở giữa trán diễn tả người này không thể hòa hợp với các người có quyền, hoặc người bề trên ví dụ: bố mẹ, ông chủ. ví như nốt ruồi ở vị trí trung tâm cho thấy đại phú đại quý, trường thọ. Nhưng nốt ruồi trên trán có 1 điều cần phải hiểu rõ đó là người đó có mục tiêu rõ ràng, luôn luôn tràn đầy năng lượng.

  >>> chọn ngày tốt cưới hỏi

  Lông mày

  Nốt ruồi dưới lông mày, biểu thị người có tài lộc, giả dụ người nào có nốt ruồi ẩn trong lông mày càng nhiều may mắn, có nghĩa là những người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, nam thì dễ nắm được đại quyền, nữ giới thì vượng phu ích tử. nếu giống như Angelina Jolie, có nốt ruồi trên lông mày, thì sẽ có tài sản ổn định.

  Mi mắt

  các người có nốt ruồi trên mi mắt thường gia đình bất hòa, không có tiền tài. Nhưng dưới mi mắt hay còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” những người này thường có tình cảm to.

  Gò má

  Nốt ruồi trên gò má có nghĩa là cô độc, hơn nữa khá nghèo nàn trong việc lập gia đình. ví như nằm trên phần cơ nghĩa là có khó khăn tai họa tiềm ẩn, nếu như xương gò má có nốt ruồi, cho thấy người này có tướng khiến điều hành, trong công việc có quyền lực và địa vị.

  Huyệt Thái Dương

  Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi cát tường, ra đường gặp gỡ may mắn, hoặc là vững mạnh hướng ngoại, như đi nước ngoài, thậm chí di dân sang nước ngoài sinh sống.

  Tai

  Nốt ruồi trên tai biểu lộ có phúc, trường thọ, và tài vận tốt, đồng thời có nhân bí quyết và tiếng nói tốt. Nốt ruồi trên vành tai cho thấy sự thông minh, hiếu thuận, nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí huệ.

  Cằm

  Nốt ruồi ở cằm thường rất cứng kể, quyết tâm và cố chấp. Nhưng nốt ruồi dưới cằm, có nghĩa người này đất đai nhiều, hơn nữa có thể thu nạp những thuộc hạ tốt.

  Môi

  Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường, có nghĩa là vận ăn mặc tốt, không hề bận tâm tới chuyện ăn mặc, con người thoải mái hưởng thụ ăn ngon mặc đẹp. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, còn ở chính giữa dưới môi diễn tả con người làm cho việc thấu đáo, thuận tiện có được sự tin cậy của người khác.

  >>> Xem thêm chọn ngày tốt đổ mái nhàxem ngày đẹp mua xe tháng 7 năm 2016