Xem nốt ruồi: Xem 6 nốt ruồi phú quý trên cơ thê

hanewteco12/9/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Ngoài những nốt ruồi ở vị trí dưới đây thì chúng tôi cũng gợi ý thêm về ý nghĩa của các nốt ruồi ở vị trí khác như sau: nốt ruồi trên mặt phụ nữ
  1. Nốt ruồi “Điền trạch đa tiến”

  Trong nhân tướng học, nốt ruồi “Điền trạch đa tiến” chỉ nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai. Dù là nam hay nữ, có tướng nốt ruồi này đều được nhờ vào hồng phúc thánh sư, thừa hưởng khối tài sản lớn.

  Sau này, khi trưởng thành biết duy trì và phát huy tài sản đó, có được địa vị khăng khăng trong xã hội, suốt đời không phải lo lắng về vật chất, cuộc sống an nhiên, tự tại. Đây là một trong những nốt ruồi may mắn trên cơ thể, bạn không nên tẩy xóa.
  >>> Đừng bỏ qua: chọn ngày tốt khai trương
  2. Nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”

  Ba nốt ruồi nối tiếp nhau ở vị trí giữa cổ và bả vai được gọi là nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này sáng dạ, lanh lợi, học hành giỏi giang, hiếu học, tài năng xuất chúng. tuy nhiên, người này can đảm, hành hiệp trượng nghĩa, đi tới đâu cũng được mọi người tình mến, tôn trọng.

  3. Nốt ruồi “Đức cao phúc dày”
  Vị trí nốt ruồi này khá khó tìm. Nó nằm ở phía dưới cùng của xương bả vai phải, nơi tiếp giáp với cột sống. Như tên gọi của nốt ruồi “Đức cao phúc dày”, người có kiểu nốt ruồi này, dù là nam giới hay phụ nữ, đều được phúc đức bao bọc, công nên danh toại, tài lộc hanh thông.

  4. Nốt ruồi “Phúc như Đông hải”

  Đây là nốt ruồi ở vị trí chính giữa cột sống (không lệch sang trái hay sang phải). Người có tướng nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình ấm no, ba má khỏe mạnh, có tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

  Cuộc sống hôn nhân bền vững, con cháu hiếu hạnh, công thành danh toại, có địa vị khá cao trong xã hội, được nhiều người hâm mộ. Dự đoán công danh và ái tình qua một số nốt ruồi tiêu biểu trên khuôn mặt

  Đuôi mắt còn được gọi là Gian Môn, chỉ về tình duyên, hôn nhân của một người. Vị trí này có nốt ruồi chứng tỏ chủ nhân tính tình khoáng đạt, có sức hấp dẫn
  Hướng dẫn chọn ngày tốt: xem ngay tot xuat hanh

  5. Nốt ruồi “Thọ diên cổ hi”

  “Thọ diên cổ hi” ý chỉ sống thọ, tuổi thọ cao, xưa nay thảng hoặc thấy. Nốt ruồi này nằm thẳng dưới rốn. Sở hữu nốt ruồi này, tuổi thọ của chủ nhân rất cao, càng sống lâu càng được hưởng nhiều phúc lộc. Người này hay hành thiện giúp đời, tri thức uyên thâm, thế cục an nhiên, tự tại. Sau này con cái hiếu thảo, hòa thuận nên phúc đức càng nhiều.

  6. Nốt ruồi “Quy vĩ”

  Nốt ruồi “Quy vĩ” (đuôi rùa), ý chỉ vị trí của nó nằm ở phần chung cuộc của xương sống. Người có nốt ruồi như vậy đa tài, học hành xuất chúng, tiền đồ xán lạn.

  Hơn thế, sức khỏe của người này cường tráng, văn võ song toàn, song song có con mắt nhìn đời tinh tế, dễ gặt hái được thành công. Đa phần những người này thích hợp làm nhà văn, thi sĩ hay nhà tâm lý học, tư tưởng học.
  >>>> Xem thêm: mắt phải giật có điềm gì