Xem tình yêu cho đàn ông tuổi Ất Hợi 1995, Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975

hanewteco4/6/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Dựng vợ gả chồng là một trong 3 việc quan trọng của người đàn ông đó là tậu trâu, làm nhà, lấy vợ, và ông cha ta cũng nói lấy vợ xem tuổi đàn bà, dựng nhà xem tuổi đàn ông. Vì thế, việc xem bói để lấy vợ, xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để lực chọn người bạn đời của mình là hoàn toàn hợp lí.

  Với nam Can Ất các tuổi 1995, 1985, 1975 thì khi dựng vợ gả chồng cần chú ý kiêng kị hay lựa chon những bạn nữ có các tuổi sau đây để có đường hôn nhân được hạnh phúc, cuộc đời đầy hoa gấm, cuộc sống hoàn toàn giàu sang phú quý. Khi lựa chọn người bạn đời cho mình, các bạn nam can Ất nên tránh lựa chọn những vợ có các tuổi sau đây:

  1. Lấy vợ tuổi Tý

  Vợ chồng hạnh phúc, công danh dễ thành con cháu khá giả nhưng tài lộc không nhiều.

  2. Lấy vợ tuổi Sửu và tuổi Dần

  Vợ chồng sống với nhau hòa hợp, thi cử đậu đạt, công danh hiển danh nhưng sau đó gặp khó khăn, cái này thì khó ai có thể hạn chế khỏi. Con cháu sau khi trưởng thành đều khá giả, có người thành đạt nhưng cũng có người chỉ làm người lao động mà không thể thăng tiến lên được.

  3. Lấy vợ tuổi Thìn và tuổi Tỵ

  Vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, con mẫu thông minh, đỗ đạt. Cuộc sống dư dả, vợ chồng cả đời hưởng hạnh phúc, không có cãi vã, mâu thuẫn.

  4. Lấy vợ tuổi ngọ

  Giả dụ trong khoảng 20 tuổi trở lên thì lấy nhay cuộc sống và công tác mĩ mãn, gia đình hạnh phúc, khiến ăn phát đạt. Nếu như lấy ở tuổi thiếu niên thì cuộc sống gia đình chỉ hạnh phúc lúc đầu, càng về sau thì gặp phổ biến cạnh tranh, trớ trêu. Gia đình ko thuận hòa, con cái khó khuyên bảo.

  5. Lấy vợ tuổi Mùi

  Vợ chồng hạnh phúc vừa ý, phú quý song toàn, con cháu đỗ đạt hiển danh, dâu hiền rể thảo. Cuộc sống sung túc, an nhàm.

  6. Lấy vợ tuổi Thân

  Vợ chồng lúc mới lấy nhau thì hạnh phúc, khiến việc ăn phát đạt, công việc nhiều thuận lới. Nhưng rốt cuộc thì gặp nhiều sự cố, khó khăn chồng chất dẫn đến nhân duyên khó bền, dễ chia li.

  7. Lấy vợ tuổi Dậu

  Lấy nhau giai đoạn đầu hiện vinh, kinh tế tăng trưởng nhưng sau dễ vướng mắc nhiều bề. Ví như lấy nhau thời kỳ đầu nghèo túng, khó nhọc thì sau này thảnh thơi. vững mạnh.

  8. Lấy vợ tuổi Tuất và vợ tuổi Hợi

  Cuộc sống gia đình an phận thủ thường, giả dụ lúc trẻ gian truân vất vả thì lúc luống tuổi an vui, phát triển, vợ hay chồng thi đậu đạt cao nếu học hành. Phòng ngừa những sự cố trong cuộc sống.

  Vì vậy, trước khi quyết định một việc quan trọng như lấy vợ thì các bậc cha mẹ thường đi xem tình duyên cho con cái. Với việc bói tình duyên dựa vào tướng số, nếu không hợp nhau thì bạn cũng không nên mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

  >>> Ngoài ra, tại phong thủy số chúng tôi còn có các công cụ để xem bói bàn tay nữ hay xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ
   
 2. xukasq

  xukasq Member

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  Mình lấy vợ tuổi mùi hehe!
   
  1 People like this
 3. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Có chuẩn xác như phongthuyso.vn phán k bạn