Xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay có gì mới

hanewteco8/9/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Thứ 5 của Kim Ngưu (8/9/2016)

  Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và đồng nghiệp đang gặp phải trở lực. Hãy cởi mở hơn trong cách giao tế cũng như đối đãi với mọi người. Đó là chìa khóa gỡ rối độc nhất vô nhị của bạn lúc này.
  Ngoài xem tử vi của các cung, bạn có thể xem thêm các điềm báo việc hiện tượng: nháy mắt trái liên tục

  công tác chuẩn bị khôn cùng quan trọng, Kim Ngưu đừng bao giờ sao lãng. Bởi nếu không thực hiện tốt khâu này, chẳng khác nào bạn ra trận mà không có vũ khí, đi kí hợp đồng mà quên mang theo giấy bút.

  thời kì này Kim Ngưu đang giao hội phấn đấu cho sự nghiệp nên có chút sao lãng chuyện tình cảm, khiến đối phương phật ý, quay ra giận hờn, khẩu chiến. Tình cảm cần có sự đầu tư lâu dài về cả thời kì và công sức, trừ khi bạn muốn buông xuôi thì mới dửng dưng như thế.
  Tuần mới của Kim Ngưu (5-11/9/2016)

  Cũng trong trạng thái tíu tít vì học hành, công tác, nhưng Kim Ngưu luôn chủ động nắm bắt tình hình, không để mọi việc chồng chéo tới mức ngạt thở đâu nhé. Bạn ấy xử lý từng chuyện một đâu ra đó, thế mới xứng đáng là chỗ dựa tinh thần tin cậy của bạn bè chứ.
  >>> Đừng bỏ qua: xem boi hat xi hoi

  Với những bạn còn đang chới với, chưa xác định được mai sau, định hướng nghề nghiệp. Khuyên tình thật một câu, hỏi quan điểm tham mưu của người đi trước, người thân trong gia đình, bạn bè. Có mất gì đâu một buổi gặp gỡ trò chuyện. trái lại, cái bạn được là cả định hướng cho chặng đường dài phía trước.

  tiền bạc có vào có ra, nhưng nhìn chung tài chính khá cân đối. thỉnh thoảng Kim Ngưu miệt mài kiếm tiền quá mà không có thời gian tiêu tiền. Những lúc uể oải, mỏi mệt, bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi massage ở spa sang chảnh một tí nhé. đành rằng mất chút tiền bạc đấy, nhưng đổi lại tinh thần và sức khỏe đều khoan khoái.
  Tháng 9 của Kim Ngưu

  Tháng 9 này cả sự nghiệp lẫn tình ái của Kim Ngưu đều rất tốt đẹp. Những Kim Ngưu FA sẽ có nhận được những tín hiệu ái tình hết sức đặc biệt. Tư tưởng đồng điệu sẽ mang hai người xích lại gần nhau hơn. Khoảng thời kì giữa tháng, bạn nên coi những nơi yên tĩnh như thư viện, hiệu sách… và chọn những người hơn mình 3 tuổi để kết thân thì chuyện tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp.
  >>> xem ngày kết hôn theo tuổi tháng 9 năm 2016

  Còn với những Kim Ngưu hết thời FA thì sao? Giữa bạn và người ấy sẽ có những chốc lát lãng mạn, hai người vô cùng hợp cạ, từ chuyện vui chơi tới chuyện tình cảm. Cho dù một tháng không có nhiều thời khắc xúc cảm dâng trào mãnh liệt nhưng hai người vẫn tràn ngập cảm giác ấm áp, hạnh phúc. Nếu Kim Ngưu đã kết hôn thì nên lắng nghe lời người ấy nói, đừng nên nói nhiều hay cướp lời người khác mà tự gây rắc rối cho mình.

  Khoảng thời kì đầu tháng, công tác không có nhiều biến động, nên kết quả cũng ở mức thường thường, may mắn là bạn cũng không phạm phải sai trái, mọi chuyện sẽ trôi qua một cách bình an. Tới giữa tháng, bạn sẽ đảm đương thêm nhiều công việc mới, và bạn sẽ có hứng thú hơn với chúng, cùng san sẻ công việc với đồng nghiệp, càng chăm chỉ thì kết quả công việc của bạn càng mỹ mãn đó.

  Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tháng này cũng khá tốt, đầu tháng, nhờ một vài người bạn chỉ giúp mà bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội kinh doanh nho nhỏ. Giữa tháng thì bạn nên bắt đầu lên kế hoạch tích lũy, còn tới cuối tháng tuyệt đối đừng mua bán hay đầu cơ tích tụ gì nhé, khả năng thua thiệt là rất cao đó.
  Bạn có thể xem thêm: xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi