Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

hanewteco31/8/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Tử vi tuần này khuyên Song Ngư thử sức với trò chơi may rủi, nhưng không nên đi chơi xa hay làm việc quan yếu.

  Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

  Tuần này, Dương Cưu tận hưởng không khí ấm áp, thư giãn mỗi khi ở nhà. Bạn nên lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe của trẻ nít trong gia đình. Bạn cần đầu tư nhiều công sức, và thời kì cũng như mê say cho một dự án quan yếu. Thành công nằm ngay trong tầm tay.

  Chuyện tơ duyên có nhiều biến động, nhưng đem lại cho bạn nhiều xúc cảm đáng trải nghiệm. Hãy dự phòng một vài mối quan hệ bạn bè.
  >>> Xem thêm: xem ngày mua xe

  Tử vi tuần mớoi của Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Kim Ngưu sẽ có một tuần may mắn về đường tình duyên. Nếu có đôi, bạn và người ấy sẽ tận hưởng những phút chốc sôi động, trẻ trung và thân mật. ngược lại, bạn sẽ gặp chuyện rối rắm, căng thẳng trong gia đình. Hãy cân nhắc ngôn từ trước khi nói.

  Trong công việc, bạn không nên cố gắng can thiệp sâu vào mọi chuyện. Hãy để tình hình tiến triển thiên nhiên. Kim Ngưu sẽ có cơ hội trải nghiệm và nhận thấy rõ tình bạn tâm thành, thực sự mà mình đã gây dựng.

  Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

  Một tuần mới may mắn đang chờ Song Tử. Hãy quên đi thất bại, khổ đau để tận hưởng niềm vui, hạnh phúc và an bình. Đây là thời đoạn thuận lợi cho những kế hoạch chung, gặp gỡ bạn bè, hôn phối, hoặc hẹn hò, dắt mối.

  Bạn nhận được vận may hoặc ít nhất là trơn về phương diện tài chính. Bạn có thể nhận được một khoản tiền bất thần, hoặc công việc làm thêm. Hãy chú trọng coi sóc sức khỏe của mình tốt hơn.
  >>> mắt phải giật liên tục

  Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

  Tuần này, ái tình của Cự Giải gặp trục trệu. cảm xúc tị có thể vượt ngoài tầm kiểm soát. trái lại, bạn tìm thấy sự an ổn, rét mướt trong vòng tay của người nhà. Nếu bạn có con, bạn sẽ có mối kết liên tuyệt vời với bọn trẻ.

  Trong công tác, bạn rất nỗ lực nhưng trở ngại là khó tránh. Dù tự tin, bạn vẫn nên tìm kiếm ý kiến đóng góp khách quan. Bạn có thể đưa ra nhận định sai lầm. Nếu bạn đầu tư tài chính, hoặc thương thuyết hợp đồng, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

  Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

  Tuần này, đường tơ duyên của bạn sẽ chứa chan màu phấn hồng. tình ái gõ cửa trái tim Sư Tử. Đây là thời điểm lý tưởng để bàn tính kế hoạch đính ước hoặc hôn phối.

  Bạn có thể dọn dẹp nhịp nhàng cả chuyện gia đình lẫn công sở. Bạn không cần lo lắng nhiều về sức khỏe. ngoại giả, bạn nên hạn chế đồ ngọt. Đừng để mình rơi vào tình huống bắt buộc đưa ra quyết định, chạy đua với thời gian. Nhìn chung, sự nghiệp của Sư Tử diễn ra trơn nhưng vẫn cần sự nỗ lực đến từ chính bạn.

  Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

  Bạn có thể cảm nhận thấy những khó khăn ngầm ẩn chờ đợi phía trước. Nếu cẩn thận, bạn nên hoãn kế hoạch mua sắm không cần gấp. Về tình duyên, Xử Nữ độc thân có khả năng gặp gỡ đối tượng hò hẹn trong thời gian tới. Với Xử Nữ có đôi, bạn nên cân nhắc tới khả năng chia tay nếu chẳng thể giải quyết mâu thuẫn lớn giữa hai bạn. Bạn khó tìm được điểm cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống cá nhân. Bạn sẽ nhận được sự san sớt, cổ vũ từ bạn bè thân thiết.

  Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

  Hãy hướng tới những chân trời mới nếu bạn muốn, vì đây là thời khắc lý tưởng. Bạn có thể cần cân nhắc, kiểm soát kế hoạch tài chính chặt chẽ hơn. Bạn và người yêu dễ nảy sinh xung đột về tiền bạc, nhưng hòa bình sẽ sớm được lập lại.

  Thiên Bình không nên đặt ra đề xuất, đòi hỏi quá nhiều đối với người khác. Hãy nhớ rằng không ai trong chúng ta là hoàn hảo. Nếu gia đình xuất hiện mâu thuẫn, bạn nên xử sự khéo léo, khuyên nhủ và chủ động hòa giải.

  Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

  Tuần này, đường tình duyên của bạn sẽ gặp may mắn. ước mong sẽ thành hiện thực. Nếu bạn gặp nan đề về chuyện gia đình, bạn nên kiếm tìm lời khuyên.

  Bọ Cạp không dễ biểu thị xác thực ý nghĩ, cảm nhận của mình qua lời nói hoặc hành động. Hãy cẩn thận vì bạn có thể phản xạ chậm, thiếu chuẩn xác và khiến người khác hiểu sai. Trong công việc, bạn cần sắp xếp theo kế hoạch. Hãy thúc đẩy những dự án ngắn hạn trước.

  Nhân Mã học cách tận hưởng, trân trọng cuộc sống hiện tại.
  Đừng bỏ lỡ: xem ngày tốt khai trương

  Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

  Đây là một tuần lý tưởng để Ma Kết hò hẹn, phát triển tình cảm lãng mạn, hoặc giải quyết rắc rối trong ái tình. Dù là gì, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển theo hướng tích cực. Bạn có duyên gặp gỡ bạn bè mới, hoặc tham gia vào những hoạt động thú vị.

  Nếu bạn gặp khó khăn ảnh hưởng tới tiền nong, bạn sẽ may mắn có người viện trợ. Hãy tự tín nếu bạn có kế hoạch đầu tư.

  Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

  Tuần này, Bảo Bình cần có kế hoạch tiêu pha, đầu tư khoa học hơn. Hãy cố gắng kìm chế thèm khát mua sắm nếu không đích thực cấp thiết. Bạn đề ra những mục đích lớn, với lòng nồng nhiệt, năng lượng mạnh mẽ và tham vẳng. Bạn muốn đạt được thành công chóng vánh. ngoài ra, bạn sẽ vấp phải một vài chướng ngại nếu không suy xét đến tình hình thực tiễn.
  Xem thêm những điều thú vị khác tại đây: nốt ruồi sau gáy