Xem tướng của người phụ nữ thông minh

hanewteco5/9/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Người phụ nữ được ví là phong thủy, là phúc khí quyết định sự hưng thịnh suy của một gia đình. Dù người đàn bà có đẹp đến mấy rồi cũng có ngày hương sắc tàn phai, nhưng có những khí chất, những giá trị càng lâu năm càng tỏa sáng.


  Khí chất của người nữ giới giống như tinh hoa được tinh luyện từ hàng ngàn vạn nhụy hoa tinh túy nhất. Nó ẩn sâu bên trong mà từ từ tỏa ra bên ngoài phê chuẩn tính cách, lời nói, hành vi. Cũng như việc bạn bị mắt phải giật có điềm gì hãy cùng xem điềm báo mà hiện tượng này mang lại. Một người nữ giới giúp gia đình hưng vượng có 3 khí chất dưới đây:

  1. Người phụ nữ có nội tâm thuần thiện
  Nếu bạn đi đến một đoạn đường phồn hoa và náo nhiệt nhất, bạn có thể gặp những người phụ nữ với “muôn hình muôn vẻ” khác nhau. Nhưng điều khiến bạn ấn tượng và khó phai chính là một người nữ giới có tâm thuần thiện. Trong “Kinh Thi”, người xưa biểu thị về một người đàn bà đẹp là: “Khéo cười tươi, đôi mắt đẹp, trắng trong thuần khiết”. Ý nói rằng người đàn bà đẹp bộc lộ ở khuôn mặt tươi sáng, trong trắng thuần tịnh. Nhưng “trắng trong” ở đây không phải chỉ làn da trắng, mà là chỉ nội tâm, một tấm lòng tinh khiết.
  Người phụ nữ có khí chất này không đố kỵ, không điêu trá, không phán xét, hoài nghi người khác, không oán hờn mà luôn dùng sự lương thiện, tốt lành để nghĩ đến người khác. Họ luôn bi cảm, khoan thứ với mọi người. Đây là khí chất phát ra từ nội tâm trong sáng, khiến cho những người ở gần họ, dù là nam hay nữ, người già hay trẻ đều cảm nhận thấy họ là người phụ nữ thực thụ đẹp và lương thiện. Ai khi gặp gỡ cũng vui vẻ mong muốn được kết giao với người phụ nữ có khí chất này.
  >>> chọn ngày tốt khai trương tháng 10

  2. Người phụ nữ có phẩm chất đạo đức truyền thống
  Con người sống trên dương gian này nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì nhất mực phải có đủ ba yếu tố “thiên mệnh”, “đức hạnh” và “tài năng”. Trong đó, “đức hạnh” là nhân tố quan yếu nhất. Khi một người có tiết hạnh cao thượng, như nhân, nghĩa, lễ, trí, tín…thì thiên thượng mới có thể an bài cho họ những gì tốt nhất và ban phát cho tuấn kiệt tương hợp. Đây không chỉ là đề nghị đối với người đàn ông mà đối với người đàn bà cũng có đề xuất như vậy.

  Thời xưa, “giúp chồng, dạy con” là một loại tiêu chuẩn quan yếu để đánh giá trình độ và đức hạnh của một người phụ nữ, và cũng là sự khen ngợi đối với người vợ hiền thục. Ý nghĩa của từ “giúp, phụ tá” chồng này không kém cạnh gì bậc hiền tài, tể tướng giúp đỡ vua.

  Người nữ giới có khí chất này không dùng lời nói thẳng khó nghe mà luôn cam đoan trang, hiền dịu, khoan thai tĩnh tâm. Tất cả những nhân tố này đều phát ra từ nội tâm tôn trọng chồng, yên ổn lẽ dạy bảo con. Nhìn địa vị của người đàn bà này thì tưởng như thấp kém, không quan yếu nhưng kỳ thực nó là cái gốc, nền tảng tạo nên sự hưng vượng suy của một gia đình!
  >>> chọn ngày tốt đổ mái nhà

  3. Người phụ nữ ôn hòa thùy mị

  Người xưa thường dùng “nước” để mường tưởng về người nữ giới. Không đơn giản chỉ là nước mềm mại mà càng là vì nước có thể bao dong tất cả. Người xưa cũng có câu: “Bậc cao của thiện là như nước”, “biển dung nạp trăm sông”, “nước chảy đá mòn”. Người nữ giới như nước là bởi vì họ và nước là tương đồng với nhau. Nhìn người đàn bà ôn nhu, mềm mại nhưng một khi sự ôn nhu được tích súc lại có thể đỡ được cả gánh nặng trăm cân.

  Người nữ giới như nước còn là vì họ luôn lấy khổ làm vui, ngày tháng thanh lọc tâm hồn giống như nước màu ngày chảy mãi làm sạch mọi vật. Nước chảy theo dòng, khi gặp trở ngại thì uốn thành một dòng chảy khác. Người nữ giới khi gặp mâu thuẫn, nghịch cảnh thì dùng sự mềm mại, nhẹ nhõm đến hóa giải. Người phụ nữ ôn nhu, thùy mị có thể bao dung tất cả, đó cũng là nền móng giúp gia đình càng ngày càng phồn thịnh.
  >>>> Xem thêm: chọn ngày xuất hành theo tuổi