Xem tướng số của người phụ nữ “ngồi mát ăn bát vàng”

hanewteco25/8/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  1. Dái tai dày: Tài vận và quan hệ đặc biệt tốt

  Những người có đặc điểm dái tai dày thì tài vận và sự kết duyên bạn bè luôn trơn tuột, thuận tiện, cũng có thể họ được kế thừa gia sản đời trước để lại, vận quý nhân của họ cũng sẽ được tốt đẹp, cho dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ có quý nhân trợ giúp, mọi việc được gặp dữ hóa lành. Dái tai mà càng dày và to thì càng có vận khí tốt đẹp, dái tai mà mềm thì lại càng tốt hơn. Người có tướng mặt như vậy vốn bản chất nhân hậu, lương thiện, ăn nói nhẹ nhàng và thái độ ôn hòa với tất cả mọi người cho dù ở bất kỳ tình cảnh nào. Kiểu người này luôn có quan hệ ngoại giao tốt đẹp, và cũng rất có phúc khí tốt.
  >>> Giải mã các điềm báo về việc: mắt trái giật liên tục
  2.Giọng nói ngọt ngào êm dịu: Mẫu người nội trợ lí tưởng


  Nếu nữ giới nào có giọng nói ngon nói ngọt ngào, êm dịu thì đa phần họ là người hiền từ dịu dàng, biết quan hoài coi sóc tới người khác, sau khi thành thân họ sẽ trở thành một bà nội trợ lí tưởng của các ông chồng.

  3. Cằm đầy đặn: Tướng vượng cu li
  Theo tử vi phương đông thì phụ nữ có tướng cằm đầy đặn thì có thể trở thành người đàn bà lí tưởng mà nhiều người ước mong có được. Họ sở hữu một tính cách cởi mở, thân thiện, hiền lành, hiền dịu, hơn nữa đều mang lại nhiều may mắn cho chồng con, giúp ích trong gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm 2 ngấn là tướng vượng cu li cực rõ nét nhất.

  nữ giới mà có tướng cằm nhiều giết mổ hơi xệ xuống thì luôn khôn cùng nhiệt liệt, chuộng tình nghĩa, thỉnh thoảng lại vô tình chước lấy phiền phức.

  4. Nhân trung rõ nét, lại sâu và dài: Hình mẫu nữ hiệp của thời hiện đại

  tra tướng nhân trung được cho là rõ nét, sâu, và dài cần phải thỏa mãn bốn điều kiện sau:

  – Điều kiện 1 : nhân trung được nở rộng dần từ trên xuống dưới.
  – Điều kiện 2 : đường viền 2 bên phải thật thẳng và rõ nét.
  – Điều kiện 3 : trên nhân trung không được xuất hiện nốt ruồi,mụn, hay có nếp nhăn ngang, lồi lõm.
  – Điều kiện 4 : độ dài tối thiểu của nhân trung phải là cỡ 1,5cm.

  đàn bà có tướng mặt như vậy là tướng có trí sáng dạ hơn người, biết lên kế hoạch cho ăn tiêu hàng ngày, làm việc luôn cẩn thận, dám nghĩ dám làm, có khí phách, và quang đãng minh chính đại.
  >>>>>> Xem xem ngày về nhà mới theo tuổi
  5. Mũi cao thẳng: tướng cao quý


  nữ giới có kiểu mũi này hầu như đa phần đều may mắn lấy được chồng sang giàu phú quý, không phải là vợ của người có chức có quyền thì cũng là vợ của lái buôn no đủ, họ có khí chất cao quý, thanh lịch.

  Cần chú ý 1 chút là sơn căn thuộc tướng mặt này không được nhô cao quá mức nếu không lại trở thành thủ cựu, cố chấp, cố định bảo vệ quan điểm của mình, dù biết sai cũng không chịu sửa, người có tính như vậy hiển nhiên không gặp tiện lợi trong tình yêu và hôn nhân
  >>> Xem ngày tốt khai trương tháng 10 tại đây: xem ngày khai trương