Xem vận mệnh của người phụ nữ qua bói bàn tay

hanewteco7/10/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Theo nhân tướng học thì chỉ cần dựa vào đặc điểm của bạn tay là có thể đoán biết được số phận của người phụ nữ. các người có ngón cái thằng manh mai thường sáng tạo, suy nghĩ cẩn thận, và chú trọng sự nghiệp.

  1. Ngón cái thẳng mảnh mai

  Người có đặc điểm ngón tay này thường thông minh, nghĩ suy cẩn thận. các người này thường rất chú trọng sự nghiệp, ví như chọn kinh doanh, họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió, phất tài phất lộc chỉ cần khoảng ngắn.
  Phong thủy số giới thiệu tới bạn: xem ngày đẹp khai trương cửa hàng
  2. Ngón giữa dài hẳn lên

  Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, nữ giới có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng. bên cạnh đó, họ còn có số vượng cu li, lấy được chồng giàu, ngày một sung sướng, hạnh phúc.
  ban-tay
  Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, nữ giới có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở mang
  Xem thêm: diem bao nhay mui

  3. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

  Đây là người rất sáng tạo lanh lợi, nghĩ suy thực tại. Họ khiến cho việc nhanh nhẹn, quả quyết không phân vân, anh tài hơn người kiên cố sẽ có cuộc sống rất nhiều, viên mãn.

  4. Ngón tay búp măng

  hình dáng của ngón tay dài, suôn đều vuốt nhỏ dần về phía đầu ngón tay tựa như hình búp măng. các người này có tâm tính dịu dàng, thăng bằng và giàu lòng vị tha được nhiều người quý mến. Họ có nhiều tài vặt và được hưởng hạnh phúc trong sang giàu phú quý. Khéo léo cả về lời kể và hành động nên những người này rất thành đạt trong các lĩnh vực nghệ thuật và y học.

  5. Ngón tay dùi đục

  những người có ngón tay có hình trạng thô, dày giống như dùi đục tiêu biểu cho tính cách chân thực, cần cù, chịu khó học hỏi, yêu cần lao. Họ thích được trực tiếp hành động để tạo ra sản phẩm thực tiễn hơn là phải ngồi tính toán mơ hồ. Sự chung thủy trong tình ái và lòng hồn hậu, thương người là tính cách thức đặc thù của những người có hình dạng ngón tay dùi đục.

  6. Ngón tay có mấu

  khi chạng thẳng ngón tay, lớp da trên các khớp ngón dồn lại cùng với xương đốt tạo thành những đoạn mấu. các người này tiểu biểu cho sự tăng trưởng trí não hơn người, học hành, nghiên cứu khoa học là các việc khiến cho họ có sự ham vô tận. khi làm việc luôn có nguyên tắc và sự tập kết tư tưởng cao độ, trong cuộc sống thích gọn gàng ngăn nắp. Họ là những người tiêu biểu cho những vị trí quan trọng trong xã hội.
  Bạn đừng bỏ qua: xem ngày về nhà mới theo tuổi tháng 11

  7. Ngón tay tròn đều

  Ngón tay hình tròn, vừa thích hợp với dáng bàn tay đầy đặn tiêu biểu cho những người tâm tính bộc trực, thẳng thắn, có tài trong quan hệ giao dịch, thành đạt trong buôn bán. trí tuệ tăng trưởng phong phú, hiểu biết rộng, có nghị lực cao trong cuộc sống và có nhiều tham vẳng. Trong ái tình, họ có số đào hoa được nhiều người quan tâm chăm sóc kể cả lúc đã có bạn trăm năm bên cạnh.
  Xem thêm: mắt phải giật hên hay xui