Xích Bích Chiến Update Công Thành Chiến Phiên Bản Mới , Code Lệnh Bài Tinh Anh

conkhi6/6/15

 1. conkhi

  conkhi Member

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  3/1/15
  Xích Bích Chiến Update Công Thành Chiến Phiên Bản Mới , Code Lệnh Bài Tinh Anh

  Trang Chủ: http://xichbichchien.com/


  Fanpage : https://www.facebook.com/xichbichchien.prodingy?fref=ts

  Xích Bích Chiến tên gốc là Hỏa Văn Tam Quốc - một game online nền web thể loại nhập vai đã ra mắt game thủ ngày 30/12/2014.

  Xích Bích Chiếnlà mộtgame onlinenền web thể loại nhập vai, với tên gốc làHỏa Văn Tam Quốcđược NPH Prodingy phát hành tại Việt Nam. Bối cảnh game được xây dựng theo thời kỳ Tam Quốc quen thuộc.


  Xích Bích Chiến ra mắt game thủ đã được hưởng ứng khá tốt từ phía cộng đồng người chơi, trong thời gian qua đã có nhiều chuyển biến. Nay sẽ ra mắt SV Mới Lưu Bị, 14h ngày 6/6, update Phiên Bản Mới “ Hùng Bá Tam Quốc “, phiên bản Công Thành Chiến.  [​IMG]


  Ngoài những tính năng quen thuộc của các game hàng đầu như: Liên đấu, Công Thành, Chiến Trường… Lần đầu tiên các game thủ sẽ được tham gia Công Thành Chiến tam phe, Đấu Võ Đài vòng loại theo tuần. Update hệ thống skill PET mới cận chiến và show items mới hoàn toàn, hấp dẫn đến quý game thủ.

  Xích Bích Chiến khai mở SV mới Phiên Bản Hùng Bá Thiên Hạ, tặng code trị giá 2000.000 VNĐ và tặng VIP hàng tháng cho game thủ tham gia Phiên Bản Mới.

  Ngoài ra, XBC mở room CCtalk với hệ thống Mỹ Nữ HOT giao lưu hàng ngày, giải đáp và hỗ trợ người chơi, tổ chức event hàng tuần nhận KNB và Đồng.


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  Update Phiên Bản Mới, Xích Bích Chiến ra mắt SV Mới, Đua TOP cực HOT. Ngoài những phần thưởng Đua TOP cá nhân, NPH còn gửi tới người chơi sự kiện đua top bang hội hấp dẫn. Những người chơi khi tham gia bang hội sẽ phải không ngừng xây dựng bang hội của mình, đưa bang hội vượt qua các bang hội khác để giành lấy phần thưởng cho tất cả mọi người trong bang. Đây có thể nói là một điểm nhấn vô cùng quan trọng mang ý nghĩa cộng đồng trongXích Bích Chiến.