Xin được biết bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

phamquang291110/9/16

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/6/16
  Nhiều đàn ông khi khám bệnh phát hiện mình bị viêm niệu đạo. Họ đang rất lo lắng về bệnh lý này và luôn băn khoăn liệu viêm niệu đạo có nguy hiểm không ? Hãy xem những dữ liệu mà bác sĩ chuyên khoa cơ sở y tế đa khoa Khương Trung câu trả lời, bạn sẽ nhiễm câu trả lời cho băn khoăn này
  [​IMG]
  Bệnh viêm niệu đạo
  Viêm niệu đạo là do rất nhiều loại vi khuẩn, khuẩn gây hại làm ra. Khi bị nhiễm khuẩn, nam thường mang biểu hiện: đi tiểu liên tục, tiểu tiện buốt, rắt, đi gấp. Đồng thời, hiện diện dịch nhầy có mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi thấy cả máu. những ngày đầu, chất nhầy và chất mủ này sẽ ra hàng ngày, đặc biệt là vào buổi sáng. không chỉ vậy, đàn ông còn bị biểu hiện đau quặn thắt, ngứa ngáy ở đầu niệu đạo, nóng rát khi làm “chuyện ấy”.
  Viêm niệu đạo , nếu không được chữa bệnh đúng thời điểm sẽ gây nhiễm khuẩn ngược dòng lên những cơ quan khác trong hệ thống đường đẻ dục và đường tiết niệu.
  Viêm niệu đạo có nguy hiểm
  - Viêm tinh hoàn, viêm nhiễm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có thể gây chuyển biến như là nhiễm khuẩn tinh hoàn và mào tinh. rất nhiều biến chứng này dẫn đến tinh hoàn mềm và thường là chuyển biến nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải mổ và có lẽ mang đến khó có con.
  - Dẫn đến suy thận mãn tính: Đặc điểm cao nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang kinh niên, tình trạng bệnh rất lớn hơn có thể tạo nên chứng suy yếu thận mạn tính. Theo một số đội quân liệu điều tra cho xuất hiện, 25% người mắc bệnh suy thận mạn tính đều bởi viêm niệu đạo gây cho.

  Xem thêm: nam giới viêm niệu đạo mủ có nguy hiểm không?
  - Hẹp niệu đạo, đi tiểu tiện khó: bởi vì viêm niệu đạo có lẽ biến chứng trực tiếp tới phần da của niệu đạo, nhiễm trùng cục bộ tạo nên sẹo, khi hiện tượng này đã không hề nhỏ sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu của bệnh nhân.- Di chứngtác động tiêu cực qua sinh dục, có thể tạo nên vô sinh: viêm niệu đạo thời kỳ dài, có lẽ thấy có di chứng như viêm tuyến viện phí liệt, khiến thành phần dịch nhầy tuyến tiền liệt cải biên, từ đó Biến chứng đến thời kỳ dịch hóa của tinh trùng, giảm xuống sức sống của tinh trùng, tạo thành vô sinh ở nam giới.
  - Di chứngtác động tiêu cực tới chức năng sinh dục, dễ dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm: thông qua di chứng của bệnh lý, một số tín hiệu của triệu chứng sẽ càng không nhỏ hơn sau khi sinh hoạt tình dục không phù hợp, hoặc trực tiếp Di chứngtác động tiêu cực tới cảm thấy và hiệu quả khi làm tình, khiến cho người mang bệnh dần dần không mặn mà "giao ban"., tạo ra hiện tượng liệt dương, xuất tinh sớm.
  - làm cho chứng nhiễm khuẩn bàng quang, nhiễm trùng tuyến viện phí liệt: do các virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến chi phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên giản đơn gây ra những tai biến như viêm nhiễm bàng quang, nhiễm trùng tuyến số tiền liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  Liệu pháp ngừa phòng nhiễm trùng niệu đạo
  Viêm niệu đạo nhiễm nguy hiểm không ? viêm niệu đạo có lẽ diễn biến từ cấp tính sang mãn tính và bệnh toàn bộ có thể Biến chứng không hề nhỏ tới sức khỏe của cả anh em và chị em. Vừa là nỗi phiền toái trong quan hệ sống vừa có thể là tác nhân tạo thành một số thương tích rất lớn ở hệ tiết niệu và vùng kín.
  Như vậy, để có lẽ cách phòng tránh viêm niệu đạo , những bạn cần chú rất nhiều đổi khác sau

  - Vệ sinh đúng biện pháp, phòng ngừa khuẩn lan truyền từ hậu môn sang niệu đạo.

  - Vệ đẻ vùng kín sạch, hằng ngày.

  - Nên mặc đồ lót cotton, khô, thoáng.  - ân ái tình dục lành mạnh thông qua việc dùng “áo mưa”.

  - dùng biện pháp bảo vệ, một vợ một chồng.
   

Chia sẻ trang này