Xin được biết điều trị bệnh viêm niệu đạo như nào?\

phamquang291112/8/16

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/6/16
  Bạn phát hiện mình bị rất nhiều biểu hiện như đi giải bị cảm thấy nóng rát, tiểu tiện buốt, đi giải rắt, đau quặn thắt, ngứa ở lỗ đái. Đi xét nghiệm tại phòng khám và được kết luận mắc bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất lo lắng lo âu về bệnh lý này và luôn băn khoăn liệu bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không?Hãy xem rất nhiều thông tin mà chuyên gia bệnh viện đa khoa Khương Trung câu trả lời, bạn sẽ mắc san sẻ cho câu hỏi này
  Viêm niệu đạo nam có nguy hiểm không
  [​IMG]
  - Viêm tinh hoàn, nhiễm khuẩn mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có thể gây biến chứng như là nhiễm trùng tinh hoàn và mào tinh. một vài biến tướng này khiến cho tinh hoàn mềm và thường là tai biến nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải mổ và có lẽ mang đến khó có con.
  - Tạo ra suy thận mãn tính: Đặc điểm cao nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mạn tính, tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn có lẽ tạo nên chứng suy yếu thận mạn tính. Theo rất nhiều đội ngũ liệu điều tra cho tồn tại, 25% người bị bệnh suy thận mãn tính đều thông qua viêm niệu đạo làm cho.
  - Hẹp niệu đạo, đi giải tiện khó: bởi viêm niệu đạo có lẽ Tác động tiêu cực trực tiếp qua phần da của niệu đạo, nhiễm trùng cục bộ làm ra sẹo, khi tình trạng này đã rất lớn sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu tiện của người bệnh.- di chứng tới sinh dục, có thể gây ra vô sinh: viêm niệu đạo giai đoạn dài, có lẽ xuất hiện biến tướng như nhiễm trùng tuyến viện phí liệt, khiến thành phần dịch tuyến phí liệt cải biến, từ đó biến thể tới giai đoạn dịch mủ hóa của tinh trùng, giảm thiểu sức sống của tinh dịch, tạo ra khó có con ở nam.
  - di chứng đến chức năng sinh dục, dễ dẫn đến bất lực, xuất tinh sớm: do Di chứngtác động tiêu cực của chứng bệnh, rất nhiều tín hiệu của dấu hiệu sẽ càng lớn hơn sau đây khi làm “chuyện ấy” không thích hợp, hoặc trực tiếp biến chứng qua cảm giác và chất lượng khi quan hệ tình dục, dẫn đến bệnh nhân dần dần không mặn mà quan hệ, tạo ra hiện tượng bất lực, nhanh xuất tinh.
  - tạo nên chứng viêm nhiễm bàng quang, viêm nhiễm tuyến chi phí liệt: bởi vì các virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến chi phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên giản đơn gây ra một số chuyển biến như viêm nhiễm bàng quang, nhiễm khuẩn tuyến phí liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  Trị bệnh viêm niệu đạo ở phái mạnh
  - Giả dụ nam chứa viêm niệu đạo do lây lậu, cách thức điều trị tốt nhất là những mẫu thuốc tây Ceftriaxone 250mg, Spectinomycin 2g và Cefotaxime 1g tiêm vào bắp một liều độc nhất vô nhị kết hợp có bài thuốc uống Doxycycline 7 ngày/ 2 lần/ một viên để điều trị cả bệnh lậu và viêm niệu đạo.
  - Để cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới hữu hiệu phải kết hợp chữa trị cùng bạn tình để hạn chế ví như chứa lây nhiễm bệnh trở lại.
  - trường hợp duyên cớ anh em có viêm niệu đạo không buộc phải vì mắc tuy thế nhu cầu khuẩn lậu thì có thể sử dụng một đội quân loại thuốc trị bệnh như Doxycycline như trên, hoặc các bài thuốc Tetracycline, Azithromycin.
  - trị bệnh viêm niệu đạo phái mạnh chỉ buộc phải dùng 1 đơn thuốc tây độc nhất để tránh mang kháng thuốc.
  - Uống ít nhất 2lít nước hàng ngày để khiến loãng nước giải, giúp hạn chế cảm giác đau quặn thắt, rát khi đi đái.
  - kiêng cữ "giao ban". dục tình trong thời kì mắc bệnh để tránh sự phát triển của bệnh và truyền nhiễm bệnh cho bạn tình.
  - giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, giảm thiểu cọ xát khiến cho tổn thương khu vực bị nhiễm trùng.
  - chính sách bồi bổ phù hợp, tăng nhanh ăn các chất thanh mát, giảm thiểu chất kích thích cũng với chức năng hỗ trợ chữa bệnh bệnh.
  Xem thêm: viêm niệu đạo nam uống thuốc gì