Xin Giúp Em Với ( Gấp )

gialong24101/8/12

 1. gialong2410

  gialong2410 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/8/12
  Chào các anh/chị trong diễn đàn hiện tại em đang rất cần những lời tư vấn từ những anh chị đã và đang làm tại các ngân hàng về vấn đề như sau:
  1. Em là người vui vẻ, rất hòa đồng, nhiệt tình, tự tin, chịu được áp lực...
  2. Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục khách hàng tương đối..
  3. Anh văn giao tiếp tương đối, tin học khá
  Nhưng em thấy mình nắm bắt vấn đề hay phân tích 1 vấn đề không nhạy lắm ( hay tại em chưa có cơ hội phát huy ) như: các bài tập trên lớp, các bài tập mang tính phân tích..., :-snên em sợ khi vào ngân hàng làm việc sẽ làm không được việc. Và sẽ không hoàn thành tốt công việc cũng như ảnh hưởng đến những người khác.
  Vậy thì em mong các anh chị tư vấn giúp em là em nên xin vào vị trí nào là tốt nhất8-|, dù đó là vị trí thấp nhưng em cần sự chắc và bền. Vì theo em muôn phát huy bản thân của mình, thì phai thích nghi được với môi trường hiện tại. Và em chấp nhận làm từ dưới đi lên, để xây dựng nền móng trước khi xây nhà.
  Em xin chân thành cám ơn các Anh/chị đã tư vấn giúp em. ​
   
 2. xt007

  xt007 fighting...

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  43
  Tham gia ngày
  19/3/11
  Phải dựa vào đam mê và sở thích của em. Cũng đừng nên lo lắng quá, học ở trường là 1 chuyện, ra thực tế có khi khác hoàn toàn, các bài tập trên lớp dựa trên các giả định, còn ra ngoài là tất cả các yếu tố đều ko chắc chắn...Nói tóm lại, em thích thì cứ apply thôi, theo anh 02 năm đầu khi ra trường rất quan trọng, nó có thể quyết định sự thành bại của em sau này, vì thế nếu ko được làm cái mình thích thì cả đời em chỉ làm cái người khác giao cho - sẽ là 1 bi kịch nếu ta ko dám thay đổi. Môt vài lời chia sẻ, hi vọng em sẽ đưa ra được quyết định đúng cho mình. GL!