Xin Thư Mời Du Học Phần Lan Cho Kỳ Tháng 9/2016

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi Ngoc Anh CHD, 10/6/15.

  1. Ngoc Anh CHD New Member

    (Du Học CHD) - Phần Lan là đất nước yên bình, tươi đẹp nằm vùng Bắc Âu. Phần Lan nổi tiếng với rất nhiều hồ lớn nhỏ, nhất là vùng đất Lapland được coi là "cội nguồn của ông già Nô-en". Bên cạnh đó, Phần Lan được cả thế giới biết đến với nền giáo dục hàng đầu, tiên tiến và là hình mẫu của cả thế giới.
    Đăng Ký Tư Vấn Du Học Phần Lan 2016

    Vì vậy, hàng năm Phần Lan đã chào đón rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Vậy thì lí do gì đã khiến Phần Lan có sức hút như vậy và cũng như quy trình hồ sơ như thế nào ? Công ty tư vấn du học CHD thông báo tuyển sinh du học Phần Lan 2016.

    1. Ưu điểm khi du học Phần Lan

    Hoàn toàn miễn phí học phí.

    Đất nước thanh bình, an toàn, chính trị xã hội ổn định, người dân thân thiện.

    Bằng cấp quốc tế, được cả thế giới công nhận.

    Mức sinh hoạt phí không quá đắt đỏ.

    Không cần chứng minh tài chính, tỉ lệ visa 100%.

    Cơ hội làm thêm ngoài giờ học 20 giờ/tuần.

    Được phép ở lại Phần Lan 1 năm sau tốt nghiệp.

    [​IMG]
    Tuyển sinh du học Phần Lan 2016

    2. Điều kiện du học Phần Lan.

    Hệ Đại học

    Tốt nghiệp (hoặc sắp tốt nghiệp) THPT.

    IETLS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

    Thi đỗ kì thi đầu vào.

    Hệ Thạc sỹ

    ĐH Nghiên cứu

    ĐH Ứng dụng

    Không yêu cầu kinh nghiệm

    GMAT 600

    Motivation letter

    3 năm kinh nghiệm làm việc

    Thi đầu vào

    IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

    GPA 7.5 trở lên

    3. Thời gian

    [​IMG] Tháng 1 : Nộp hồ sơ

    [​IMG] Tháng 4 : Thi đầu vào (đối với hệ Đại học)

    [​IMG] Tháng 9 : Nhập học

    [​IMG]

    Hội du học sinh Việt Nam tại Phần Lan

    4. Các chuyên ngành đào tạo

    Khối ngành kinh tế

    International Business (IB), Business Management (BM), Business Information Technology (BIT)

    Khối ngành công nghệ - kĩ thuật

    IT, Environmental Engineering, Construction Engineering….

    Khối ngành y tế và dịch vụ

    Nursing

    Tourism

    Restaurant Entrepreneurship

    5. Các thủ tục giấy tờ cần thiết

    [​IMG] Học bạ THPT.

    [​IMG] Bằng tốt nghiệp THPT.

    [​IMG] Bảng điểm

    [​IMG] Bằng cấp

    [​IMG] IELTS

    [​IMG] Hộ chiếu

    [​IMG] Giấy khai sinh.

    Đối với những bạn chưa tốt nghiệp THPT chỉ cần bảng điểm cập nhật nhất và cam kết tốt nghiệp có xác nhận của trường.

    Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học CHD của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%, và các bạn cũng có thể được hướng dẫn các thủ tục du học Phần Lan. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vấn đề thủ tục tốt nhất dành cho các bạn!

    [​IMG]
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

  1. điều kiện du học phần lan 2016

    ,
  2. thủ tục du học phần lan