Xu hướng tái chế thiết kế kiến trúc cho văn phòng

Manque12317/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Doanh nghiệp phân phối lan can cầu thang kính trên toàn quốc] - Tái chế không phải là ý tưởng mới, Vào thế kỷ thứ 10 trước công nguyên, những Hoàng La Mã trước tiên đã loại bỏ những núi từ đền dữ tại Heliopolis ở Ai Cập và đặt nó trong Circus Maximus; sau đó vào năm 1589 Đức Giáo Hoàng Sixtus V đã có nó được dựng lên tại Piazza del Popolo đứng đầu với một chữ thập.

  Nhiều người chơi điện gần đây đã thích ứng phương pháp thu thập-và-chinh phục này đến một quy mô dân cư và kiến trúc lại có đích ắt mọi thứ khuất cổ để tàu bay và ô tô. Hãy mới này trú của kiến trúc sư David Hertz, FAIA, mà đã là một 2012 Ghi House (Ảnh do David Hertz). Nó cho thấy làm thế nào để tái chế một chiếc Boeing 747. Hertz quay cánh vào mái ở hai cấp độ.

  Trong ngôi nhà này cánh thực sự cánh! Và bằng cách này, một động cơ phản lực nắp động cơ làm cho một hồ bơi phản chiếu tuyệt vời. Một phần của thân tàu bay bên ngoài tạo thành backsplash nhà bếp, truyền đạt những ấn tượng huých mà một chiếc tàu bay đã vừa hạ cánh xuống bên cạnh bồn rửa chén - ". Mileage Plus" hoặc có thể chỉ đơn giản là một hình thức Một báo trước ít về tái purposing 747 - nếu nó có thể nhìn thấy từ không khí bạn cần phải thông tin cho cơ quan FAA để họ không nghĩ rằng đó là một vụ tai nạn. Ngôi nhà được hoàn toàn khám phá trong cuốn sách mới của David: Các Restorative Home: Nhà sinh thái do kiến trúc sư David Hertz.


  [​IMG]

  Leger Wanaselja Kiến trúc sư được biết đến với cách tiếp cận sinh thái thân thiện của họ để thiết kế, gần đây nhất cho ngôi nhà ôm ấp của mình với mái "xẻ ra khỏi chiếc xe màu xám còn lại cho các bộ phận trong bãi rác địa phương", và mái hiên kính "chế tạo từ junked cửa sổ bên Dodge Caravan." họ đã dùng vớt mái ô tô cho bức tường phía trên, và vỏ cây bạch dương (sản phẩm phế thải từ ngành công nghiệp đồ nội thất của Bắc Carolina) cho các bức tường thấp.

  Bên trong, tất tật các gỗ kết thúc cho tủ gỗ và trang trí là cứu hộ, cho vay sinh hoạt chính và khu vực ăn một ánh sáng nhóc nhiệt liệt mời (Ảnh do Leger Wanaselja). Terramai cung cấp một loạt các loại gỗ phá hoang, ví dụ, cung cấp gỗ tếch vỡ hoang để đẹp trai này đương đại Los Angeles hồ bơi tầng do Công ty Xây dựng Grossman (hình ảnh lịch Terramai).

  Tái chế không chỉ là một lần tùy chỉnh thiết kế - nó được xây dựng vào nhiều vật liệu đương đại, bao gồm quầy bề mặt rắn như Vetrazzo, được tái chế thủy tinh trong một cơ sở của bê tông và đi kèm trong một loạt màu sắc, như thế này phản đảo lớn trong sắc màu đỏ (hình ảnh lịch Vetrazzo).

  Tin hot: Thi công lắp đặt vách nhôm mặt dựng 1888 Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Share