Xu hướng thiết kế hot: Sân vườn trước nhà

bongdabiz3/10/16

 1. bongdabiz

  bongdabiz New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/1/16
  Một ngôi nhà đẹp và tiện nghi là điều mà ai ai cũng mong muốn, điều đó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và cách thiết kế của căn nhà. Một chi tiết khi được thêm vào sẽ luôn làm đẹp cho căn nhà bạn và còn mang đến phong thủy tốt đó chính là sân vườn.

  Những căn nhà có khoảng sân vườn phủ xanh phía trước luôn là tâm điểm chú ý so với những khối bê tông thô cứng xung quanh, không những thế, lợi ích về mặt phong thủy mà khoảng sân vườn nho nhỏ mang lại là vô cùng lớn.

  [​IMG]
  ===> Có thể bạn thích: mau nha, nha pho dep, nhung ngoi nha dep

  Sân vườn mang nhiều màu sắc của hoa lá, đặc biệt là màu xanh dịu mát sẽ góp phần tô điểm và làm nổi bật mặt tiền của căn nhà, mang lại một tổng thể đẹp mắt.

  Cây xanh cũng vô cùng quan trọng đối với đời sống sức khở của con người khi đóng vai trò to lớn trong việc điều hòa khí hậu và cung cấp dưỡng khí. Một căn nhà có nhiều cây xanh bao quanh bào giờ cũng mát mẻ và trong lành hơn so với nơi khác, và đó là môi trường sống mà chắc hẳn bạn sẽ thích.

  Mảng vườn xanh còn giúp cân bằng lại yếu tố phong thủy, mang lại sinh khí cho căn nhà khi thu hút được các sinh vật nhỏ bé nhu ong bướm cho đến các loài chim. Một môi trường sống đa dạng sinh vật sẽ là yếu tố rất tốt cho căn nhà.