Xu hướng thiết kế nổi bật năm 2016

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 13/9/16.

 1. bengoc Member

  Các thiết kế logo, thiết kế website, banner,… hiện đại thường sử dụng thiết kế đồ họa. Việc thiết kế là công việc của sự sáng tạo và thiết kế logo chuyên nghiệp cập nhật xu hướng. Vậy đâu là những xu hướng thiết kế nổi bật năm 2016. Cùng điểm qua một số xu hướng sẽ được chú ý trong năm nay nhé!
  Sử dụng các phần mềm đồ họa trong các thiết kế logo, banner, website,… đã không còn quá xa lạ và nó ngày càng được ứng dụng phổ biến, cho phép người thiết kế sáng tạo cùng nó.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Thiết kế đồ họa phẳng – đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời
  Xu hướng này hướng đến sự tối giản hóa, tư vấn thương hiệu không quá cầu kỳ nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Trong năm nay, xu hướng này lại tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong làng thiết kế.
  Thiết kế tinh tế cùng những gam màu pastel
  Nhẹ nhàng, tinh tế, công ty thiết kế profile gam màu pastel lên ngôi trong năm nay ở nhiều lĩnh vực thiết kế, từ thời trang, nội thất cho tới đồ họa. Sự kết hợp những màu sắc hài hòa, trang nhã này sẽ đem đến những mẫu thiết kế tinh tế, bắt kịp xu hướng hiện nay.
  Material Design – xu hướng mới lên ngôi
  Material Design là gì? Đây cũng là một xu hướng thiết kế hướng đến sự đơn giản về đường nét và hình khối, nhưng về màu sắc lại tạo nên sự nổi bật vàthiet ke bao bi ấn tượng với những mảng màu đậm đan xen những đường nét màu sáng. Với hình ảnh, đường nét đơn giản, thân thiện, đây hứa hẹn sẽ là một xu hướng thiết kế bùng nổ trong năm 2016.
  Sự trở lại của Retro
  Một xu hướng mang hơi hướng cổ điển, công ty thiết kế logo khá giống với vintage, xu hướng thiết kế này cũng sẽ được tái hiện lại trong năm nay. Những hình ảnh mang hơi hướng cổ điển, đơn giản mà không nhàm chán.
  Cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để có được những thiết kế sáng tạo!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này