Xuất tinh sớm có căn do từ các thói quen xấu

khuongtrungkt19/7/16

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Bạn đang thắc mắc nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? Định nghĩa đơn giản về sự xuất tinh sớm là xuất tinh không thể kiểm soát khi bạn và đối tác chưa được thỏa mãn. nguyên nhân xuất tinh sớm rất đa dạng, nó có thể bắt nguồn từ yếu tố tâm lý, yếu tố thể chất hay những thói quen sinh hoạt không lành mạnh... Dưới đây, các chuyên gia Nam Khoa phòng khám Khương Trung xin giới thiệu những duyên do đi đại tiện bị đau rát đa dạng nhất:

  duyên cớ xuất tinh sớm là gì?
  căn do xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý
  - Những người thường xuyên ở trạng thái lo lắng, căng thẳng, chịu nhiều áp lực trong cuộc sống sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm.

  [​IMG]


  - Trạng thái phấn khích, hồi hộp, lo lắng không thể thực hiện "chuyện ấy" tốt... cũng là căn nguyên dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

  - Quan hệ vợ chồng không hòa thuận, thường xuyên xung đột, cãi vã, chuyện chăn gối không còn nồng ấm mà trở thành nhạt nhẽo cũng có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

  nguyên nhân xuất tinh sớm do yếu tố thể chất
  - nguyên cớ xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ các bệnh lý như bệnh tim mạch, đái tháo bao quy đầu đỏ và ngứa đường, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tuyến tiền liệt...

  - Chấn thương hoặc dị tật ở bộ phận sinh dục, chấn thương tủy sống, rối loạn thần kinh... cũng có thể gây xuất tinh sớm ở nam giới.

  Xuất tinh sớm có duyên do từ các thói quen xấu
  - Thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài khiến trung khu thần kinh luôn ở trạng thái hưng phấn gây ức chế trung khu cảm giác tình dục do đó rất dễ bị xuất tinh sớm.

  - Thường xuyên sử dụng rượu, bia, hút thuốc lá, dùng các chất gây nghiện như ma túy và các chất kích thích khác không chỉ gây xuất tinh sớm mà còn ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới.
  [​IMG]


  Ngoài ra, xuất tinh sớm có thể do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản, những giới trẻ mới lớn - chưa có kinh nghiệm, những người ít có điều kiện quan hệ tình dục...

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản mang tính tham khảo của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Khương Trung về những nguyên nhân dấu hiệu của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0438288288 hoặc chat trực tuyến để được tham mưu chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Share