Xuất xứ của điện thoại Samsung S6 Mỹ

le12322/9/16

 1. le123

  le123 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/8/16
  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn gốc xuât xứ của những loại Galaxy S6 Mỹ bởi chúng đều là những sản phẩm được chính hãng SamSung cung cấp ra và cung cấp riêng cho thị trường Mỹ thông qua đơn đặt hàng của các nhà mạng tại Mỹ như: nhà mạng AT&T, nhà mạng T-Mobile, Sprint và Verizon. Và dĩ nhiên đa số chúng sẽ được những nhà mạng này cam kết bán ra sở hữu mức giá phải chăng hơn các sản phẩm do chính hãng Samsung đang bán trên thị trường.

  Tại Việt Nam chắc hẳn quý khách đều biết toàn bộ chúng là hàng đã qua sử dụng rồi phải sẽ sở hữu giá tốt hơn nữa. Thêm vào đấy, các dòng S6 này là hàng xách tay nên sẽ chẳng phải chịu thuế như hàng chính hãng ở FPT. Đây chính là một trong các lý do mà bạn cần chọn Samsung Galaxy S6 Mỹ bởi chất lượng giữ nguyên như hàng chính hãng còn chi phí thì rẻ hơn rất nhiều.

  >>Xem thêm: Samsung Galaxy S6 chính hãng tại TPHCM

  Tương tự Galaxy S6 Edge cũ thì S6 Mỹ quanh đó lợi thế về chi phí thì nó vẫn tồn tại 1 số tránh mà bạn phải tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định sắm.

  Vì là phiên bản của nhà mạng Mỹ phải lúc về Việt Nam song chắc chắn sẽ không được ổn định như các sản phẩm quốc tế.

  toàn bộ Galaxy S6 xách tay Mỹ khi về tới Việt Nam đều ở trạng thái 99% do vậy hãy cẩn trọng mang những sản phẩm dựng. Hãy lựa tậu 1 shop uy tín để với thể test máy thật kỹ trước khi tìm.

  Hy vọng những thông tin chúng tôi đã phân phối trên đây về Samsung Galaxy S6 Mỹ sẽ giúp ích được cho bạn trước lúc quyết định có nên sắm Samsung Galaxy S6 Mỹ hay không?

  Chúc khách hàng sở hữu được sản phẩm ưng ý!
   

Chia sẻ trang này

Share