Xưng Hùng Cửu Thiên đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ

gamevn31/5/15

 1. gamevn

  gamevn Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/9/14
  Xưng Hùng Cửu Thiên là một webgame 2D có đồ họa đơn giản. Là một game kiếm hiệp nhập vai nhưng các màn chiến đấu lại có phong cách đánh theo lượt. Cốt truyện của game xoay quanh một nhân vật có khao khát cháy bỏng trở thành một đại hiệp bôn ba hành tẩu khắp chốn giang hồ. Câu chuyện được trải dài từ thủa ấu thơ, thiếu niên đến trưởng thành, khiến người chơi như đang lạc vào một thế giới vừa thực vừa ảo.

  * Cốt truyện

  Đến với game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật Nam hoặc Nữ. Những hành trình trong nhiệm vụ sẽ được người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, luôn có những điều mới mẻ và hấp dẫn trong mỗi nhiệm vụ được giao.

  [​IMG]

  Nếu là những tựa game kiếm hiệp khác đã có đề tài và nội dung quá quen thuộc, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng click vào phần bỏ qua cốt chuyện hay phần đối thoại cho nhanh. Nhưng ở Xưng Hùng Cửu Thiên, mỗi lời thoại của nhân vật đều hấp dẫn, lôi cuốn, cùng với đó là những câu nói rất đời thường, biểu tượng vui, khiến bạn có cảm giác như đang đọc một câu chuyện hay vậy

  [​IMG]

  Các nhân vật được kết nạp vào đội cũng được xuất hiện trong quá trình chơi một cách rất hợp lý và phù hợp với cốt truyện

  * Lối chơi

  Có cách bắt đầu rất giống với các game kiếm hiệp, nghĩa là bạn cũng sẽ đến gặp các NPC để nhận, trả nhiệm vụ trong một không gian rộng lớn. Tuy nhiên, các màn chiến đấu lại đánh theo lượt chứ không tấn công trực tiếp như các game kiếm hiệp thông thường. Đây có lẽ là một điểm khá mới lạ và thú vị của game

  [​IMG]

  Ngoài cách click thông thường vào các ô skill, hệ thống còn bố trí phím tắt theo dạng Q, W, E, R (giống game MOBA) để tiện cho việc theo tác nhất. Các nhiệm vụ ban đầu đòi hỏi bạn phải bỏ khá nhiều công sức, từ việc tự tìm đường cho đến việc dùng tay để thi triển các chiêu thức.

  [​IMG]

  Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính cùng các tinh năng trang bị, cường hóa, nâng cấp nhân vật thì Thủ Hộ Thánh Địa, Ải Tổ Đội, Đấu Đỉnh Cao, Hoa Sơn Luận Kiếm, Kiếm Khí Chiến là những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua.
  Một điểm độc đáo khác của game phải kể đến tính năng Xếp Hình. Để tăng chỉ số lực chiến lên tối đa, bạn cần xắp xếp chính xác các khung gỗ. Tính năng này vừa đem lại sự thú vị, mới lạ, vừa làm bạn quên đi mệt mỏi sau những trận đấu căng thẳng.

  * Âm thanh

  Nhạc nền trong game khá hay, nó du dương, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái, hoài cổ, đậm chất kiếm hiệp nhưng không hề trùng lặp với các game đã từng ra đời trước đó.