Ý nghĩa của màu đen theo phong thủy

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thaovt_skyair, 3/6/16.

 1. thaovt_skyair Member

  Ý nghĩa phong thủy của sofa da màu đen
  Với những bộ sofa da màu đen khi được đặt ở vị trí như tiền sảnh, phòng khách, phòng làm việc se dễ thu hút những năng lượng cơ hội tiền tài và danh vọng đến cho gia chủ. Đây là biểu tượng của quyền lực, danh vọng và sự tôn kính. Do đó, với những vị trí “mặt tiền” như thế này thì sofa da màu đen sẽ hút tài lộc và vận may vô cùng tốt.

  [​IMG]

  Sofa da màu đen sang trọng, lịch lãm

  Đối với những phòng diện tích nhỏ không nên dùng sofa màu đen có kích thước lớn vì dễ gây cảm giác tù túng, nặng nề ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Phòng quá rộng nếu dùng quá nhiều màu đen cũng tạo cảm giác trống trải, lạnh lẽo. Với những ghế sofa văn phòng giá rẻ chất liệu da công nghiệp, màu đen bạn cũng cần lưu ý về kích thước.

  Cũng với ý nghĩa đó, khi đặt sofa da màu đen trong những không gian như phòng ngủ, bếp ăn và phòng trẻ em cần được hạn chế. Quyền uy khi bị khống chế sẽ đem lại những điều không may. Đặc biệt tại những không gian “nhạy cảm” như vậy, màu đem dễ nhuốm màu cuộc sống của bạn hơn. Vì là yếu tố tĩnh nên nếu quá lạm dụng màu đen không gian sẽ trở nên nặng nề .Dù đã chọn được một chiếc sofa giường ưng ý, nhưng bạn đừng quên, nếu là gam màu đen hãy tránh xa phòng ngủ ra nhé

  Để hóa giải được những vấn đề khi dùng sofa da màu đen, kể cả là sofa nỉ giá rẻ tại hà nội, cách tốt nhất là bạn nên chọn vị trí đặt sofa cho chuẩn. Màu đen chỉ nên được dùng là màu chấm phá. Nếu toàn bộ sofa là da màu đen, hãy đặt trong không gian có những gam màu khác biệt, vừa làm nổi bật vừa làm phong thủy được tươ mới hơn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này