Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo mạng xã hội facebook

vislogo17/8/16

 1. vislogo

  vislogo Member

  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Để hiểu hết ý nghĩa của mẫu thiết kế logo mạng xã hội facebook. Thì ta biết Facebook là một trong năm mạng xã hội hàng đầu. Facebook sở hữu thành công lớn trong các dịch vụ mạng xã hội và đã phát triển nó trong một khoảng thời gian ngắn. Trang web này có hơn tám triệu người sử dụng ở Mỹ và nó đã mở rộng hơn nữa ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  Facebook, ban đầu được gọi là "The Facebook", đã được tạo ra vào năm 2003 bởi Mark Zuckerberg, cùng với người bạn cùng phòng và bạn học Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes ở trường Harvard. Năm 2005, chữ "The" đã được loại bỏ, và kể từ đó chỉ còn là "Facebook".

  Đa số người dân hiện bị quyến rũ và hấp dẫn bởi các mạng xã hội. Facebook có vô số người dùng quan tâm bởi vì nó cung cấp cho họ các ứng dụng khác nhau mà họ muốn. Facebook cung cấp người dùng của họ một nền tảng giúp họ kết nối với bạn bè và gia đình của họ, và cũng cho phép mọi người tham gia vào cộng đồng tạo ra bởi các công ty, các trường đại học và cao đẳng.

  Một trong những nhược điểm lớn của facebook gấy mất an toàn, thiếu bảo mật đối với người sử dụng. Nhiều khiếu nại đã được báo cáo từ người dùng về vi phạm an ninh. Mặc dù, các mạng xã hội bị cấm ở nhiều nước khác nhau như Syria và Iran, sự nổi tiếng của nó đã liên tục phát triển trong những năm gần đây.

  YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO FACEBOOK

  Kể từ khi ra đời, Facebook đã không làm thay đổi logo của mình, ngoại trừ việc thay đổi màu và độ phân giải của logo. Facebook đã tổ chức thành công các hình ảnh thương hiệu của mình và cung cấp khả năng chia sẻ và kết nối trên toàn thế giới.

  Hình dạng của Logo Facebook:

  Mẫu thiết kế logo Facebook là hình chữ nhật với tên của công ty kèm theo bên trong nó.

  Màu sắc của các mẫu thiết kế logo Facebook:

  Logo Facebook bao gồm một nền màu xanh và chữ trắng. Các màu sắc của logo nói lên sự nhiệt huyết và niềm đam mê của các bạn trẻ đã làm hình thành nên mạng lưới này.

  Font của Logo Facebook:

  Các font sử dụng trong logo của Facebook với tên công ty được viết bằng chữ thường. Sự đơn giản của phông chữ nắm bắt sự chú ý của nhiều người xem.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ý nghĩa logo facebook