Ý tưởng xây dựng cầu thang đầy màu sắc độc đáo cho ngôi nhà

Manque12318/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Thi công lắp đặt giá lan can cầu thang kính cường lực chất lượng] - Thiết kế nội thất hiện đại mà cửa hàng giá cửa nhôm kính cao cấp chia sẻ là sử dụng cầu thang như trang trí các đối tượng ngày càng nhiều, và các ý tưởng có thiết kế cầu thang đầy màu sắc hiện phải được xem xét khi thiết kế một ngôi nhà hiện đại. Và cầu thang đặt ra nhiều chọn lọc khác nhau để thực hiện một thiết kế đầy màu sắc - đặc điểm cấu trúc như treads, risers, lan can và tay vịn tuốt có thể được trang trí màu sắc biệt lập. Họ có thể được sơn, có in, chấm dứt với gạch đầy màu sắc và thậm chí cả ánh sáng với màu sắc LED.

  Cầu thang nghệ thuật

  Màu tích hợp vào một thiết kế cầu thang có thể mất trên quơ các loại phong cách và định dạng khác nhau từ truyền thống đến đương đại, trong nhiều mẫu hued hoặc phần cứng. cầu thang tròn đặc biệt này đã có phần màu gỗ rắn đưa ngay vào các mặt xây dựng cho một thiết kế hình học hiện đại mà sau đó được làm mềm bằng tay vịn dây thừng. Dezeen


  [​IMG]

  Đi một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau, thiết kế khôn xiết nghệ thuật này được xây dựng bằng gạch LEGO. Không cần phải nói cho chu toàn cấu trúc, cầu thang tự không LEGO, chỉ lan can. Ở đây cũng vậy, hình học của LEGO đã được làm mềm nhưng lần này với một số phác thảo bức tường cực kỳ đầy màu sắc. Thiết kế nhà.

  Sean Kenney, một nghệ sĩ LEGO được cấp giấy phép làm việc với các chủ nhà, cả hai chuyên gia sáng tạo, để tạo ra các mô hình của rút xuống hoặc tăng cường màu sắc trong khi I-Beam thiết kế các lỗ Mondrian cảm hứng trong cầu thang ưng chuẩn máy tính của họ.

  Nếu chúng ta sẽ chuyện trò về nghệ thuật thì văn học kiên cố phải được bao gồm trong các cuộc nói chuyện. Đã bao giờ bạn tự hỏi ai là người có đầu gối và kiên nhẫn để vẽ đầu sách trên cầu thang? Trong trường hợp của những risers cũng đọc câu giải đáp là không có ai. thực thụ đó là vinyl decal cuốn sách.

  Tin hot: Doanh nghiệp cung cấp vách nhôm kính mặt dựng 1888 Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Share