yến sào Khánh Hòa - tim hiểu nguồn gốc yến sào chất lượng tại Nha Trang

tienti11/7/16

 1. tienti

  tienti New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/6/16
  Sự mới mẻ và dị biệt Đảo Yến so sở hữu các đảo khác ở vịnh Nha Trang đấy là lúc đứng trên tàu với thể trông thấy đa dạng đảo và chim báo bão ,chim yến bay. Thú vị hơn là trong chuyến du hý du khách được giới thiệu về đặc sản tổ yến khánh hòa và những nét đặc trưng của công dụng tổ yến như vậy khiến cho du khách sở hữu ấn tượng sâu sắc hơn. Cảm thấy quê hương mình rất xinh đẹp.

  Sự mới mẻ và khác biệt Đảo Yến so có những đảo khác ở vịnh Nha Trang đấy là lúc đứng trên tàu sở hữu thể nhìn thấy phổ thông đảo và chim báo bão, chim yến bay. Thú vị hơn là trong chuyến du lịch du khách được giới thiệu về đặc sản tổ yến raw giá bao nhiêu và các nét đặc biệt của yến khánh hòa như vậy làm cho du khách sở hữu ấn tượng sâu sắc hơn. Cảm thấy quê hương mình rất xinh đẹp.  [​IMG]  Tour du hý biển đảo, được tham quan hang yến vào mùa chim khiến tổ, Nhận định lịch sử hình thành và vững mạnh nghề yến sào là những nét quyến rũ được xem là truyền thống này luôn lôi kéo khách.Cứ vào thời khắc từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, tour du hý tham quan đảo Yến- Hòn Nội lại phát triển thành hấp dẫn đối sở hữu những ai ưa thích Tìm hiểu và khám phá 1 trong các nét đặc biệt khiến cho nên sản vật cho vùng đất Khánh Hòa.
  [​IMG]


  Đảo Yến là tên gọi chung cho các đảo và quần thể đảo lớn nhỏ ở vịnh Nha Trang với chim yến khiến cho tổ. Trong vòng sắp 2 giờ đồng hồ ngồi trên tàu thủy từ bến cảng Cầu Đá Vĩnh Nguyên (Nha Trang) đến Hòn Nội – 1 trong 2 quần thể đảo có trữ lượng yến to nhất Khánh Hòa, du khách sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bất chợt kỳ vĩ sở hữu những vách đá chênh vênh , hiểm trở, nơi sinh sống của loài chim yến.  Trong số 19 đảo, quần thể đảo ở đây, với 12 đảo được chim yến - tổ yến Khánh Hòa chọn khiến cho nơi cư ngụ . Hòn Sam là địa điểm đầu tiên mà du khách đặt chân đến. Đây là một trong số ít đảo có hang yến nằm ở vị trí đắc địa , giúp du khách sở hữu thể thuận tiện khám phá đời sống của chim yến cũng như tận mắt chứng kiến loài chim này khiến tổ. Hàng chục yến sào Khánh Hòa điểm xuyết trên vách đá dựng đứng, kỳ bí đã tạo nên vẻ đẹp hãn hữu có ở nơi đây.  Rời Hòn Sam sở hữu những cánh chim báo bão chao nghiêng rợp trời, tới sở hữu Hòn Nội - du khách sẽ với thêm một trải nghiệm mới và thú vị. thăm quan ngôi đền tổ nghiệp ngành yến sào khánh hòa, Đánh giá về lịch sử hình thành và vững mạnh của nghề yến sẽ mang lại cho du khách rộng rãi điều thích thú , hữu ích. nhiều người ko khỏi ngạc nhiên lúc biết nghề khai thác yến cực kỳ gian nan, vất vả, đòi hỏi phải mang lòng kiêu dũng , can đảm , kỹ thuật điêu luyện và đặc trưng là có thuộc tính "cha truyền con nối".
   

Chia sẻ trang này

Share