Yên tâm đầu tư với condotel sài gòn

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hungo, 20/7/16.

 1. hungo Member

  Địa ốc condotel tan cang đang phát sốt cùng với hàng loạt thông tin từ phía chủ đâu tư bất động sản Vingroup quyết định sẽ xây dựng dự án Condotel Sài Gòn. Dự án đã tạo nên một cơn bão dư luận và là đề tài không ngừng nghỉ của các nhà thăm dò bất động sản ,chứng tỏ sức hút không hề nghi ngờ mà dự án này mang lại cho các nhà đầu tư.

  Theo đó, khi sở hữu condotel, chủ sở hữu có quyền hợp tác với ban quản lý cho thuê lại căn hộ của mình và nhận lấy chiết khấu lợi nhuận cao.

  [​IMG]

  Condotel Sài Gòn sẽ kiếm lời như thế nào

  Vinpearl Condotel tân cảng nổi bật lên với vị trí tọa lạc tuyệt đẹp ngay bên bờ sông sài Gòn, được hưởng mọi đặc ân từ siêu dự án công viên trung tâm Vinhomes Central Park. Với những mảng cây xanh ngút ngàn và bầu không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn thổi lên, condotel Sài Gòn hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn cho hàng ngàn khách du lịch thập phương cũng như những người đi công tác đến Sài Gòn.

  Với số vốn bỏ ra chỉ từ 2-6 tỷ đồng, chủ đầu tư nghiễm nhiên trở thành chủ nhân chính thức của condotel. Sau khi tham gia chương trình cho thuê, chủ sở hữu không cần làm bất cứ một công việc quản lý gì về condotel của mình, tất cả đã được phía BQL condotel sắp xếp. Với mức lợi nhuận chiết khấu lên đến 80% từ việc cho thuê, việc cần làm của nhà đầu tư bây giờ chỉ là nhận lấy 15 ngày đêm nghỉ dưỡng trên tất cả các hệ thống condotel toàn quốc để đi du lịch và nhận tiền lời sau định kỳ mỗi 6 tháng. Condotel Sài Gòn thật sự là nguồn sinh lợi không thể bỏ qua trong mắt các nhà đầu tư thông minh.


  Theo: Sinh lời chóng mặt khi đầu tư Condotel Sài Gòn giao đoạn này
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này