Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt của biệt thự biển Phú Quốc?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Song Tử, 12/8/16.

 1. Song Tử Member

  Có thể nói rằng, Vinpearl Phú Quốc không chỉ là giải pháp đầu tư an toàn tối ưu nhất, chi phí đầu tư thấp mà còn đảm bảo dòng thu nhập và ôn định cao cho nhà đầu tư

  Thứ nhất, có thể nói đây là dự án biệt thự hạng sang đi kèm hệ thống tiện ích 5* của Vinpearl tại vị trí đắc địa trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chủ đầu tư và quản lý uy tín: Vinpearl – một trong những thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, các biệt thự đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và/hoặc hướng sân golf, mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu và gần gũi với thiên nhiên.

  Ngoài ra, chủ nhân của các căn biệt thư được hưởng chiết khấu 5% GTBT trước thuế hoặc nhận gói hỗ trợ vay vốn. Khách hàng được hỗ trợ 65% GTBT, với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu.

  >> Bài tham khảo: Lý do nên đầu tư vào dự án Vinpearl Hội An là gì?
  Đặc biệt, chủ nhân các căn biệt thự được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm. người dùng được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Miễn phí 2 đêm nghỉ ngay sau khi ký thỏa thuận đặt chỗ.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này