Young Talent Inspire Talk

vietnamsupplychain17/9/15

 1. vietnamsupplychain

  vietnamsupplychain New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/8/15
  VSC YOUNG TALENT TRAINING_ HỘI THẢO VỀ MÔ HÌNH LÃNH ĐẠO S.E.R.V.E

  Tại Mỹ, Chick-fil-A chỉ sở hữu 1700 nhà hàng trong khi KFC đã có hơn 4600 chi nhánh. Tuy nhiên, Chick-fil-A đã tiêu thụ gà nhiều hơn KFC thậm chí ngay cả khi họ chỉ mở 6 ngày một tuần và lấy ngày chủ nhật để nghỉ ngơi! Hiện nay, họ đang dẫn đầu về chuỗi cung ứng gà tại Mỹ. Có thể có một vài yếu tố xung quanh sự thành công này, tuy nhiên có lẽ quan trọng nhất ở đây chính là Chick-fil-A đang có một đội ngũ quản lý tuyệt vời hoạt động trên tất cả các cửa hàng. Đáng ngạc nhiên hơn khi Chick-fil-A được công nhận là nơi tạo ra các nhà lãnh đạo thông qua trường đào tạo nội bộ về tính lãnh đạo của họ, cùng với những bí mật mà giờ đây đã được chia sẻ rộng rãi cho tất cả những người mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn.


  Dựa trên hơn 3 thập kỷ trải nghiệm và nghiên cứu, đối tác của chúng tôi đã chia sẻ những phát hiện của họ trong một cuốn sách có tên là "The Secret - What Great Leaders Know & Do" viết bởi 2 nhà quản lý uy tín Ken Blanchard & Mark Miller, những người chịu trách nhiệm đào tạo văn hóa trong Chick-fil-A. Trong cuốn sách này, chúng tôi đã phát hiện ra 5 bài tập thực hành chủ đạo dành các nhà lãnh đạo trong quá khứ, hiện tại và có khả năng là cả tương lai. Năm bài tập thực tiễn hàng đầu này được tóm tắt ngắn gọn trong từ S.E.R.V.E (Phục Vụ):

  • See & Shape The Future
  • Engage & Develop Others
  • Reinvent Continuously
  • Value Results & Relationships
  • Embody the Values

  Hãy đến tham dự và khám phá cách thức áp dụng 5 bài học trên vào công việc trong cơ quan hay thậm chí là cuộc sống của bạn. Đến và thảo luận với những người đã thực hiện thành công những bài thực hành và xem kết quả mà họ đã đạt được ra sao. Sẽ có 6 diễn giả là người đến từ Chick-fil-A nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng mô hình lãnh đạo SERVE. Chắc chắn, đây sẽ là một hội thảo đáng để đầu tư thời gian nhằm học hỏi cách thức để củng cố vai trò lãnh đạo và tổ chức của bạn trong tương lai.

  Thời gian: 08:00 - 11: 30. Thứ 3, 29/09/2015
  Địa điểm: Sẽ được thông báo sau
  Đối tượng: Học sinh, sinh viên, những người mới khởi nghiệp.
  Cách thức tham dự: Các bạn vui lòng đăng ký vào link sau: https://goo.gl/lZuwEy
  Chi phí tham dự: Miễn Phí
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Vietnam Supply Chain

  Phòng 202, Lầu 2, 49 Bùi Đình Túy, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  www.vietnamsupplychain.com


  Vietnam Supply Chain tổ chức độc lập năng động hàng đầu dánh cho hơn 11,000 chuyên gia về chuỗi cung ứng tại Việt Nam và Đông Nam Á nhằm học hỏi, chia sẻ, và giao lưu hiệu quả.
  [​IMG]