YTC tuyển thành viên 2013

hana_hana_hana24/2/13

 1. hana_hana_hana

  hana_hana_hana New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/12/11
  Được thành lập ngày 1-6-2012, cho đến nay sau gần 8 tháng hoạt động, Young Traders Club (YTC) đã trở nên không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên yêu kinh tế-tài chính. Bộ máy YTC đã dần đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn trong và ngoài clb. Bên cạnh đó, những lợi ích mà YTC mang đến cho các thành viên của mình là vô cùng vượt trội.  • Được tiếp cận với trong một môi trường tài chính chuyên nghiệp, thực tế. Địa chỉ sinh hoạt clb: Tòa nhà Artex 172 Ngọc Khánh, Hà nội


  • Được tham gia các khóa học hướng dẫn những kiến thức cơ bản về đầu tư Tài chính.
  • Có cơ hội cọ sát, tiếp xúc và giao lưu với các chuyên gia tư vấn đầu tư Tài chính đến từ các trung tâm Tài Chính hàng đầu trên thế giới.
  • Được trang bị thêm các kỹ năng mền, những kỹ năng làm việc thực tế.
  • Có cơ hội làm việc với một công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp đại học.
  • Và vô vàn lợi ích hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại YTC.


  Không chỉ dừng lại ở những lợi ích có thể đem đến, YTC còn mang trong mình những sứ mệnh cao cả mang tầm quốc gia. Đó là:  • Tạo một sân chơi phi lợi nhuận, phi rủi ro lớn trong cộng đồng sinh viên Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác.
  • Là nơi ươm mầm cho các bạn sinh viên yêu thích về tài chính và là nơi tạo nguồn nhân lực cho công ty Tài Chính tại Việt Nam và giúp nâng cao chấp lượng nhân sự trí thức tại Việt Nam.
  • Xây dựng cho các bạn sinh viên một câu lac bộ không chỉ có kiến thức cơ bản về kinh tế - tài chính. Đây còn là 1 môi trường để các bạn rèn luyện các kỹ năng sống và kỹ năng làm việc thực sự.
  • Giúp các bạn sinh viên làm quen với một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Giúp các bạn có cái nhìn thực tế công việc và về ngành học và nghề nghiệp các bạn đang theo đuổi.
  • Tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, sáng tạo cho tất cả các bạn trẻ năng động và DÁM ƯỚC MƠ - DÁM THỰC HIỆN.


  Hiện tại, với khoảng 40 thành viên đang sinh hoạt tại clb, YTC vẫn đang băng băng trên con đường chinh phục những sứ mệnh của mình. Tuy nhiên, để sớm đạt được những mục tiêu đó, YTC cần thêm sự góp sức của các bạn sinh viên tài năng và có nhiệt huyết về tài chính. Chính vì thế, sắp tới đây, YTC xin trân trọng được giới thiệu sự kiện tuyển thành viên đầu tiên trong năm mới 2013.

  Thể lệ tham dự: Các bạn sẽ phải trải qua 4 vòng thi thử thách, chứa đựng đầy hấp dẫn và thú vị:
  • Vòng 1(18/02-1/3/2013): Nộp đơn online.
  Mẫu đơn đăng kí:
  http://tinyurl.com/YTC-tuyen-thanh-vien-2013.
  Kết quả vòng đơn sẽ được thông báo trên trang facebook chính thức của Young Traders Club vào ngày 02/03/2013
  • Vòng 2 ( 04 - 09/ 03/2013): Test kiến thức.
  • Vòng 3: Teamwork: ( 11 - 16 /03/2013): Các thành viên sẽ được chia vào các đội để cùng thảo luận, nghiên cứu một chuyên đề. Đề tài do BTC chọn trong ngân hàng các chuyên đề của CLB.
  17/03/2013: Team building: Các nhóm trình bày kết quả nghiên cứu chuyên đề đã được phân công cùng với nhiều trò chơi thú vị đang chờ đón. Đừng bỏ lỡ buổi team building bổ ích này các bạn nhé!!!
  • Vòng 4: Phỏng vấn:( 18 - 23/03/2013): Danh sách thành viên chính thức sẽ được công bố vào ngày 24/03/2013
  Vượt qua 4 vòng thi, bạn sẽ chính thức là thành viên của CLB.
  25/03/2013: CLB tổ chức đón thành viên mới.

  Từ đây, các bạn sẽ được cùng tham gia các hoạt động chung của CLB. Sau 1 tháng, BQT xem xét dựa trên khả năng, nguyện vọng để bố trí các bạn vào các vị trí cụ thể trong từng ban.

  Một lần nữa, xin được chào đón bạn đến với YTC – nơi ươm mầm tài năng trẻ.

  ***Mẫu đơn đăng kí:
  http://tinyurl.com/YTC-tuyen-thanh-vien-2013

   
 2. hana_hana_hana

  hana_hana_hana New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/12/11