Zalo gây bão vì có nhiều tính năng mới vui nhộn

huongrung5813/11/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Với hơn 5 triệu thành viên tham gia sử dụng ứng dụng sau 1 thời gian ngắn ra mắt đã giúp Zalo có chỗ đứng trên thị trường OTT tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Phần mềm này hiện tại đang xếp thứ nhất trong TOP phần mềm được chia sẻ nhiều trên Appstore. Zalo có rất nhiều tính năng mới thú vị hấp dẫn mọi người tham gia và sử dụng:


  Status bằng âm thanh


  Đây là tính năng mới nhất của Zalo và được mọi người rất ủng hộ. Bạn có thể ghi âm một đoạn hội thoại và cập nhật làm status của mình. Bạn nghĩ sao nếu bạn bè của bạn nghe được giọng nói của bạn trên Status. Ngoài ra, điều này cũng rất phù hợp với các bạn “lười gõ” status.


  [​IMG]


  Tính năng chat nhóm (Conference)


  Tính năng này đã có trên rất nhiều phần mềm chat trên PC như Yahoo, Skype,… Và hiện nay nó đã có mặt trên phần mềm Zalo cho điện thoại. Tức là người dùng có thể gửi tin nhắn, tin nhắn thoại, hình ảnh, video, tin nhắn thoại cho nhiều người khác nhau một lúc.


  Vẽ trực tiếp


  Lại thêm một tính năng của Yahoo chat được ứng dụng trong phần mềm Zalo Chat. Bạn có thể sử dụng công cụ vẽ chuyên dụng để vẽ vời và gửi cho bạn bè của mình. Với việc sử dụng các dòng điện thoại cảm ứng điện từ tích hợp bút viết thì việc vẽ vời trên điện thoại sẽ thực sự thú vị. Chức năng vẽ khá đầy đủ, tương tự như Paint của Window. Điều này giúp bạn xả stress khá hiệu quả đấy


  [​IMG]


  Tường nhà

  Zalo quả thực là một mạng xã hội đích thực dành cho người dùng điện thoại. Zalo cũng cho phép bạn cập nhật giao diện trang cá nhân (Wall) và trang nhật ký dành cho bạn. Điều này tương tự việc chỉnh sửa giao diện Timeline của Facebook. Có thể nói, thời gian tới Zalo sẽ trở thành một mạng xã hội đáng gờm với Facebook tại ViệtNam.

  [​IMG]


  Còn rất nhiều tính năng thú vị đang chờ người sử dụng khám phá hãy nhanh tay tai zalo về và trải nghiệm bạn nhé!