Zing Blog ra mắt công cụ nhận dữ liệu từ Yahoo Blog

polyme20/1/13

 1. polyme

  polyme New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/11/12
  Zing Blog ra mắt công cụ nhận dữ liệu từ Yahoo! Blog

  Sáng nay mình có đọc được thông cáo báo chí của VNG đưa ra để giới thiệu về ứng dụng độc lập Blog của mình mang tên http://bit.ly/zingblog1801 . Mình cũng là một người xài Blog, một Bloger chính hiệu luôn nên rất quan tâm về Blog. Ở đây bạn nào đã download Yahoo Blog về và Up lên Blog Zing me rồi? và các bạn có gặp khó khăn gì trong quá trình Update không?

  [​IMG]
  À sau đây là những thông tin cụ thể về thông cáo báo chí của VNG ai quan tâm thì xem thử nha , tui bê nguyên văn nè :

  (Hôm nay, ngày 18-1, ban quản trị Zing Blog cho biết, công cụ tiếp nhận dữ liệu từ Yahoo! Blog sang Zing Blog đã sẵn sàng, người dùng có thể bắt đầu chuyển “nhà” ngay tại thời điểm này.
  Chỉ cần vài thao tác đơn giản tại trang web http://bit.ly/zingblog1801 các blogger đã có thể chuyển “tài sản” blog của mình sang nhà mới một cách nhanh chóng
  Zing Blog ( http://bit.ly/zingblog1801 ) là một sản phẩm mới của Zing (thuộc công ty cổ phần VNG), đã được ra mắt vào ngày 15-12. Zing Blog được phát triển dựa trên nền tảng blog của mạng xã hội Zing Me nhưng được phát triển thành một trang riêng và độc lập.
  Các tính năng hữu ích dành cho viết blog được Zing Blog thiết kế khá hoàn thiện. Khi viết blog, người dùng được hỗ trợ định dạng phông chữ, các biểu tượng cảm xúc, hình nền, chèn nhạc, chèn hình ảnh, video, trang bìa… nhằm tăng tính cá nhân và tạo sự khác biệt cho các blogger.
  Ngoài ra, các blogger còn dễ dàng theo dõi blog của mình và bạn bè thông qua các chuyên mục được sắp xếp khoa học như: Blog của tôi, Blog cộng đồng, Top Blog trong tuần, Thăm blog bạn bè, Blog nổi bật, Blog VIP.
  Một điểm đặc biệt của Zing Blog được đánh giá nổi trội hơn các nền tảng blog khác là khả năng chia sẻ lên các mạng xã hội khác nhau từ Zing Me đến Facebook, Twitter, Google+, Linkhay, Digg, Linkedin. Tiện ích này giúp tăng cường tính kết nối cũng như góp phần lan truyền nội dung blog trong cộng đồng. Thêm vào đó, Zing Blog còn tích hợp thêm Photo và o blog theo dạng Blog ảnh, người dùng có thể xem Photo theo dạng blog rất thuận tiện.

  Thay vì phải đăng nhập tài khoản Zing Me để sử dụng như trước đây, hiện nay người dùng có thể truy cập trực tiếp tại http://bit.ly/zingblog1801 . Tuy nhiên, để hỗ trợ kết nối tốt cho người dùng, hai sản phẩm Zing Blog và Zing Me vẫn được thiết kế tương thích với nhau, tận dụng tối đa lợi thế của mỗi nền tảng để mỗi hoạt động tương tác của người dùng đều được chia sẻ lên cả hai cộng đồng cùng lúc, nhằm lan tỏa đến nhiều bạn bè của họ hơn.)