2 Cách trẻ hóa cô bé sau khi sinh công hiệu tức thì

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi akakavn, 17/5/19.

 1. Có 80% phụ nữ sau khi sinh đều cảm thấy rằng âm vật của mình xuống cấp quá đà. Và nhiều chị em vẫn đang loai hoay trong công cuộc cải thiện tình trạng cô nhỏ không se khít, hồng hào, rộng và thâm..., bạn nên tham khảo bài viết này bởi tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 biện pháp trẻ hóa vùng kín rất đơn giản nhưng lại công hiệu.\
  >>> Bên cạnh kem nở ngưc nào tốt

  [​IMG]
  1. Trẻ hóa cô bé với bài tập Keygel

  Là bài tập lừng danh cho cơ vùng chậu được bác sỹ Keygel thiết lập ra nhằm phục vụ cho các chị em muốn có được một cuộc sống tình dục tốt hơn, đây là biện pháp hồi phục độ co nâng của những cơ cô bé giúp âm vật se khít, hồng hào tự nhiên.

  Thực hiện bài tập Keygel này hiệu quả nhất là khi chị em trải qua một kỳ sinh nở đặc biệt là chị em sinh thường nên áp dụng ngay sau khi hết sản dịch bởi nó giúp cơ vùng chậu săn chắc lại và giúp hồi phục triệu chứng són tiểu sau sinh, sa dạ con, sa thành cô nhỏ.

  [​IMG]

  Trẻ hóa cô nhỏ phụ nữ giúp chị em tự tin hơn

  Bài tập được thực hiện khá đơn giản như sau:

  - Rửa sạch ngón tay trỏ và chắc chắn rằng ngón tay của bạn sạch, không có móng tay sẽ làm xước âm vật.
  - Dùng cơ vùng chậu ép chặt những cơ xung quanh để có thể kẹp chặt ngón tay giữ trong khoảng 5 - 10 giây sau đó thả lỏng và lặp lại liên tục thao tác này.

  Lưu ý quan trọng: để tránh phản tác dụng khi thực hiện bài tập Keygel chị em không thực hiện khi đang buồn tiểu và khi đi vệ sinh.

  2. Chú ý trong một vài vệ sinh âm vật
  Chú ý trong một vài bước vệ sinh cũng là biện pháp làm âm vật hồng hào, chỉ cần thực hiện đúng biện pháp và đúng các bước mà thôi.

  - Một ngày nên vệ sinh vùng kín từ 2 - 3 lần
  - Không dùng nước quá nóng rửa cô nhỏ
  - Không mặc quần lót quá chật
  - Vào chu kỳ kinh nguyệt thay băng vệ sinh 4 tiếng 1 lần
  - Chọn cho mình một dung dịch vệ sinh cô bé từ thảo dược
  - Chú ý theo dõi khí hư, huyết trắng tần số cao
  >>> Ngoài ra cơ địa khó giảm cân
  Với một vài cách này chỉ cần bạn thực hiện đúng sẽ giúp trẻ hóa cô bé nhanh chóng, đối với những âm vật đã quá giãn rộng, thâm đen do tuổi tác thì chị em nên dùng viên đặt trẻ hóa Alaska để giúp phục hồi cô nhỏ từ bên trong