6 Tháng Dùng Thử Bitdefender Total Security 2014

Thảo luận trong 'Security Software' bắt đầu bởi Bá văn đạo, 23/9/13.

 1. *Mới đây, Bitdefender đã chính thức phát hành phiên bản mới cho loạt sản phẩm bảo mật của mình, phiên bản 2014, với nhiều tính năng và cải tiến.* ...
  Mới đây, Bitdefender đã chính thức phát hành phiên bản mới cho loạt sản phẩm bảo mật của mình, phiên bản 2014, với nhiều tính năng và cải tiến.

  Trong đó, Bitdefender Total Security 2014 vẫn là gói bảo mật toàn diện với nhiều tính năng nhất, bên cạnh các tính năng về bảo vệ an toàn cho máy tính còn trang bị những tính năng để tối ưu và giúp hệ thống hoạt động mượt mà hơn.

  [​IMG]

  Nếu đã từng sử dụng các sản phẩm của Bitdefender trước đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra phiên bản 2014 đã có sự thay đổi về giao diện, với các biểu tượng được thiết kế có phần đơn giản hơn, theo đúng phong cách “thiết kế phẳng” đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  Bên cạnh giao diện, một trong những tính năng mới trong loạt sản phẩm của Bitdefender 2014 đó là công nghệ quét có tên gọi “Photon”. Theo Bitdefender, Photon là công nghệ giúp quá trình quét dữ liệu trên máy được nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, để giúp hệ thống không bị ảnh hưởng khi phần mềm quét virus.

  [​IMG]

  Photon sẽ tự động bỏ qua những tập tin không thay đổi đã được quét trước đó ở những lẫn quét virus sau, điều này sẽ làm giảm số lượng các tập tin cần phải kiểm tra, giúp cho quá trình quét virus diễn ra nhanh chóng hơn.
  Không những vậy, công nghệ mới này còn tự động thích ứng và thiết lập sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của bạn, để tự nhận diện những tiến trình nào cần phải theo dõi và những tiến trình an toàn nào có thể bỏ qua.
  Một tính năng mới khác được trang bị trên Bitdefender Total Security 2014 đó là “Wallet”, tính năng quản lý và bảo mật mật khẩu, cho phép quản lý các mật khẩu đăng nhập trên các trang web lẫn các ứng dụng. Từ đó cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập khi cần thiết, để giúp tránh các phần mềm gián điệp có thể theo dõi và lấy cắp mật khẩu đăng nhập của người dùng.

  Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của BitDefender Total Security 2014


  • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực, chống lại sự xâm nhập của các loại virus, phần mềm gián điệp và các loại mã độc gây hại máy tính khác.
  • Tường lửa 2 lớp, giúp quản lý quá trình kết nối Internet trên máy tính để ngăn chặn sự xâm nhập vào máy tính từ bên ngoài cũng như đánh cắp dữ liệu từ trên máy tính.
  • Chế độ Rescue Mode: nếu gặp một loại virus “cứng đầu” không thể bị loại bỏ ở chế độ thường, BitDefender Total Security 2013 trang bị chế độ Rescue Mode, cho phép máy tính ở chế độ độc lập mà ở đó phần mềm có thêm khả năng và sức mạnh để loại bỏ virus “cứng đầu” đó.
  • Các tính năng tối ưu hệ thống, bao gồm các tính năng như dọn dẹp file rác trên ổ cứng, chống phân mảnh ổ đĩa, tối ưu registry trên hệ thống hay tìm và xóa các file trùng lặp…
  • Tính năng Anti-Theft: đây là tính năng dành riêng cho laptop, trong trường hợp laptop bị đánh cắp hoặc thất lạc. Kích hoạt tính năng này để khóa hoạc xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính, đảm bảo không bị những dữ liệu quan trọng rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, tính năng này cũng định vị được vị trí của laptop để có hy vọng tìm lại.


  Dùng thử BitDefender Total Security 2014 với 6 tháng miễn phí

  [​IMG]

  Hiện BitDefender đang có chương trình dùng thử 6 tháng phần mềm BitDefender Total Security 2014, bạn chỉ cần tải tập tin cài đặt này về và cài đặt (yêu cầu kết nối mạng để cài đặt Online). Sau khi cài đặt xong, 6 tháng sử dụng sẽ được tích hợp sẳn.
   
 2. LoveU4ever
  LoveU4ever
  hay quá để dùng thử xem sao
   
  2/10/13