Các thành phần của vách ngăn nhà vệ sinh compact

Thảo luận trong 'Các tài liệu khác' bắt đầu bởi vachngannhavesinh, 3/1/17.

 1. Tìm hiểu vách ngăn nhà vệ sinh compact
  Vách ngăn nhà vệ sinh compact còn có một cái tên gọi khác chính là Solid melamine Phenolic. Ngoài ra, vách ngăn nhà vệ sinh compact thường được dân kỹ thuật gọi là Laminate Compact. Nó chính là một tấm cứng, chắc chắn và bên trong của vách ngăn nhà vệ sinh compact có lõi đặc màu đen còn bên ngoài còn được phủ một lớp Melamine resine để có thể giúp chống lại chầy xước khi sử dụng.

  Vách ngăn nhà vệ sinh compact cũng có nơi thường được gọi là tấm nhựa và thường dùng để thi công trong các nhà vệ sinh công cộng của các trường học, các bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, các công viên, các khu vực văn phòng, tòa nhà, những nơi có khu vực nhà vệ sinh công cộng.
  [​IMG]
  Thành phần của vách ngăn vệ sinh compact
  Cấu tạo của vách ngăn nhà vệ sinh compact sẽ bao gồm 4 lớp chính như sau: đầu tiên chính là lớp bề mặt nhựa trong suốt, tiếp theo chính là lớp keo công nghiệp, tiếp đến chính là lớp giấy trang trí Melamine resine, lớp giấy này có tác dụng lớn trong việc chống lại hỏa hoạn, cháy nổ; cuối cùng chính là lớp giấy Kraft chất lượng cao: lớp giấy này gồm nhiều lớp giấy kraft nhỏ vụn khác và chúng được ép trộn vào cùng với keo Phenolic rồi chúng được chồng lên nhau để có thể tạo thành một hỗn hợp vững chắc và chúng có thể chịu lực và chịu được quá trình ăn mòn hóa học ăn mòn hóa học.
  Vách ngăn nhà vệ sinh compact được sản xuất bằng công nghệ ép nén ở nhiệt độ cao và ở áp suất cao. Cụ thể chính là ở điều kiện nhiệt độ 1581 độ C và áp suất 1435 psi và chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ.

  Sản xuất vách ngăn nhà vệ sinh compact ở đâu
  Vách ngăn nhà vệ sinh compact được sản xuất trên dây theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và được sản xuất trong môi trường chân không hoàn toàn cách biệt với không khí bên ngoài nên chính vì vậy mà các lớp giấy Kraft cao cấp có trong máy đã được làm vụn và nát rồi sau đó chúng được thông qua ngâm tẩm và thông qua keo Phenolic và lớp giấy trang trí Melamine để tạo thành vách ngăn nhà vệ sinh compact.
  [​IMG]
  Vách ngăn nhà vệ sinh compact có khả năng chịu nước có thể lên đến 100%, tức là không bị hỏng khi bị ngâm trong môi trường nước. Vách ngăn nhà vệ sinh compact có thể chịu lửa và có thể chịu hoá chất ở cường độ cao nên chúng có thể được dùng để thay thế cho các loại sàn gỗ công nghiệp.
  Nếu như không may vách ngăn nhà vệ sinh compact có bị ngâm trong nước thì chúng cũng tuyệt đối không bị giãn nở và còn không bị mục nát, đồng thời cũng không bị thấm nước nên chúng ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi và uy tín bởi tính tiên dụng và có thể đảm bảo được độ thẩm mỹ cao cho mọi công trình.
  Đáng chú ý hơn cả chính là sự tiện dụng mà vách ngăn nhà vệ sinh compact mang lại cho các công trình đó chính là khả năng ngăn các nhà vệ sinh thành nhiều không gian nhỏ để có thể có được tối đa số người sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích sử dụng.

  Tham khảo thêm thông tin về các loại cho vách ngăn nhà vệ sinh compact tại vachngannhavesinh.com để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại vachngannhavesinh.wordpress.com.

  Chính vì thế nên vách ngăn nhà vệ sinh compact ngày càng được ưa chuộng.
  Để mua hàng vui lòng liên hệ:

  • VPGD phía bắc: Số 38 Đại từ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • [email protected]
  • 043.351.9275 Hotline: 0947.886.488
  • VPGD phía nam: 86/1 Thới Tam Thôn, Ấp Đông, Huyện Hoocmon, TPHCM