Chậu bonsai xi măng đẹp, giá rẻ TpHCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dung92, 16/8/18.

 1. Lựa chọn chậu cây cảnh: chậu bonsai xi măng
  Việc trồng cây và chăm sóc cây là công việc thiết yếu của một người chơi cây cảnh. Nó đòi hỏi sự đầu tư về mặt thời gian cũng như công sức, để có thể giúp cây có nguồn dinh dưỡng cần thiết để cây phát triển, bên cạnh đó chậu cây cũng chính là yếu tố quan trọng để giúp cây tốt hơn.

  [​IMG]

  Chậu xi măng đá mài

  Theo như một nghệ nhân cây cảnh lâu năm cho biết. Việc chọn chậu cây cảnh phù hợp cho cây của mình thì dù có là người đã chơi cây lâu năm hay là người mới đều là một công việc vô cùng khó khăn. Hôm nay, cửa hàng cây cảnh Minh Tân muốn giời thiệu đến bạn loại chậu cây cảnh giá rẻ, mẫu mã đơn giản, nhưng rất dễ trang trí, đó chính là chậu bonsai xi măng.

  Lựa chọn chậu bonsai xi măng để trang trí ngôi nhà bạn
  Chậu bonsai bằng xi măng là loại chậu luôn đươc nhiều nghệ nhân cây cảnh tin dùng. Chậu có lớp bề ngoài bóng loáng, hiện đại, phù hợp với không gian rộng lớn như đặt trong khuôn vườn, biệt thự, và công viên cộng đồng. Kết hợp với bonsai đem đến vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà bạn.

  [​IMG]

  Chậu bonsai xi măng chữ nhật

  Chậu xi măng sẽ là lựa chon số một của bạn khi sử dụng để tạo lên một cây bonsai đẹp mắt. Một chậu bonsai đẹp mắt chi khi mà chậu đó có những yếu tố sau : lỗ thoát nước hợp lý, đáy phái bằng phẳng (giúp nước không bị đọng thành vùng) và phải có những chân nhỏ để giúp nước thừa thoát đi dễ dàng. Mặt trong của chậu không được tráng men.

  [​IMG]

  Chậu bonsai xi măng vuông

  Màu sắc của chậu bonsai xi măng cũng là điểu nhấn đáng nói, khi mà chậu có màu chủ đạo là màu lâu đây là yếu tố góp phần giúp nổi bật lên màu sắc của hoa quả nếu như bạn chơi loại bonsai hoa quả, còn nếu là loại bonsai chơi thân lá thì nó sẽ làm nổi bật lên màu sắc của thân lá.


  > Xem thêm sản phẩm: Chậu đá mài

  [​IMG]

  Chậu xi măng bonsai cách điệu

  Tâm huyết của những người làm chế tác chậu bonsai xi măng
  Những nhà chế tác chậu bonsai xi măng đã đặt không biết bao tâm huyết vào nó. Khi mà những nghệ nhân muốn làm cho cây trở lên tươi tốt hơn thì lựa chọn chậu bonsai xi măng như là một điều hiển nhiên. Vì họ biết đã có rất nhiều kinh nghiệm để nhìn ra được chiếc chậu nào có “Tâm” của một người thợ nặn chậu, họ đã trải qua gian khổ như thế nào để có được một chiếc chậu tuyệt vời.

  Luôn đặt khách hàng lên làm đầu

  Như mình đã nói, thì chúng tôi với một tấm lòng luôn nghĩ đến khách hàng của làm đầu, luôn muốn những người có tâm hồn thơ mộng với cây cỏ một chiếc chậu tốt.

  Chúng tôi có 3 phương châm luôn là tiêu chí đầu tàu:

  • Tận tâm với khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi lúc bất kể thời gian
  • Không bao giờ giao hàng lỗi, hàng kém chất lượng tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có quá trình kiểm duyệt kĩ càng trước khi xuất hàng.
  • Đảm bảo quá trình vận chuyển không rơi vỡ, nhân viên luôn nhiệt tình, rất thoải mái.
  Nguồn: Chậu bonsai xi măng - Phù hợp với mọi không gian
   
 2. Cuong381
  Cuong381
  Có chậu nhỏ như bên hoàng nguyên green ko
   
  17/4/19