CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC TENNIS TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Thông tin về cuộc thi' bắt đầu bởi giangminh251, 25/7/16.

 1. Công ty TNHH Thương mại & Phát triển Hiển Vinh( Website là: Dantennis.com ) hân hạnh chào đón quý vị phụ huynh, các em học sinh và những bạn đang yêu thích và quan tâm tới môn thể thao tennis.

  DânTennis.com được thành lập năm 2013. Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thể thao mà cụ thể là môn quần vợt, Hoàng Văn Hiển luôn trăn trở tìm ra hướng đi cho việc phát huy khả năng của bản thân một cách sâu rộng nhất nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

  Với phương châm hoạt động : “Khách hàng là trung tâm - Sự thành công của khách hàng chính là chất lượng và uy tín của công ty”. Dantennis luôn mong muốn mang đến cho những thành viên đam mê môn thể thao tennis một sân chơi lành mạnh - vui vẻ, một câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp với phương châm Đoàn kết - Trung thực - Cao Thượng.

  Tại Dantennis, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp và đa dạng từ cơ bản đến nâng cao theo phương pháp : “Từ suy nghĩ đến hành động – Từ lý thuyết tới thực tiễn – Dùng thực tiễn để đánh giá, kiểm tra quá trình – Thay đổi tư duy đi đến thành công”. Khóa học tại DânTennis bao gồm :

  - Học tennis cơ bản (dành cho trẻ em 6-17 tuổi, người lớn trên 17 tuổi)

  - Học tennis chuyển tiếp (dành cho những học viên muốn tăng cường và phát triển kỹ thuật tennis cơ bản)

  - Học tennis nâng cao (dành cho những học viên muốn chơi tennis chuyên nghiệp)

  Mỗi con người đều có một khả năng riêng. Đến với Dantennis, chúng tôi sẽ gúp bạn phát huy hết khả năng của bản thân, giúp bạn vượt qua được chính mình và cùng hòa mình vào một tập thể vững mạnh và đoàn kết.


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & PHÁT TRIỂN HIỂN VINH( DÂNTENNIS)

  Địa chỉ: Số 33 ngách 77 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại : 098 217 6682 - 0919 17 66 82