Cô nàng có khuôn mặt nhọn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất

Thảo luận trong '[ĐT] Hội độc thân' bắt đầu bởi xuanpham3396, 8/1/17.

 1. Khuôn mặt nhọn vẫn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nhưng nếu trong trường hợp khuôn mặt có chiếc cằm quá nhọn sẽ là một khiếm khuyết lớn, làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tinh tế, khép léo thay đổi kiểu tóc của mình sẽ là một bí quyết giúp che đi khuyết điểm mặt nhọn. Vậy mặt nhọn nên để kiểu tóc nào ? Mời bạn cùng tìm hiểu.
  [​IMG]
  Mặt nhọn là khi có chiếc cằm nhọn hài hòa, không quá dài và quá nhọn, tạo nên một tổng thể cân xứng. Trong nhân tướng học và thẩm mỹ, mặt nhọn vẫn thường được đánh gia cao, là người gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn vừa nhọn vừa gầy, phần gò má nhô cao sẽ làm cho khuôn mặt không còn sự thanh tú nữa. Lúc này, ngoài cách trang điểm thì lựa chọn kiểu tóc phù hơp với khuôn mặt dài chính là giải pháp lý tưởng giúp phái đẹp tự tin hơn. Tuy nhiên, mặt nhọn nên để kiểu tóc nào là phù hợp thì không phải ai cũng biết.
  Tóc ngắn ngang vai

  Không chỉ đối với mặt nhọn mà tóc ngắn ngang vai cũng phù hợp với nhiều kiểu mặt khác nhau. Để tạo kiểu tóc ngắn cho cằm nhọn thì phần chân tóc được cắt bằng để tạo nếp và tóc được uốn từ phần tai trở xuống hay đôi khi là ngay từ chân tóc tùy theo sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể phá cách một chút khi uốn phần chân tóc và đánh rối bồng tạo sự cá tính. Chính những lọn xoăn ngắn ôm vào gương mặt sẽ khiến cho khuôn mặt quyến rũ hơn.
  Tóc duỗi cụp phồng

  Tóc duỗi cụp phồng là một trong những lựa chọn lý tưởng trong việc lựa chọn khuôn mặt nhọn hợp với kiểu tóc nào? Bởi vì kiểu tóc này mang lại một cảm giác mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc này là kiểu tóc lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự ngọt ngào. Nếu bạn có khuôn mặt nhọn quá mức và cằm hơi dài thì kiểu tóc duỗi cụp phồng kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cá tính.
  Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng

  Nếu bạn đang phân vân mặt nhọn nên để kiểu tóc nào thì một mái tóc xoăn nhẹ không quá rối là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.


  Tóc bob mái bằng

  Nếu yêu thích mái tóc ngắn, bạn gái có khuôn mặt nhọn cũng không cần quá lo lắng. Mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn. Tốt nhất, kiểu tóc ngắn thích hợp với bạn trong trường hợp này là tóc bob xoăn ngang vai hoặc dài tới cằm. Và không nên để tóc ngắn hơn sẽ làm cho gương mặt của bạn gầy nhọn hơn nhé.


  Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài cằm nhọn sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm, đánh lừa thị gác người đối diện, tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, không thể giải quyết triệt để khiếm khuyết trên gương mặt. Ngày nay, để sở hữu một khuôn mặt đẹp, với chiếc cằm nhọn hài hòa, cân đối với tổng thể các bộ phân trên gương mặt khách hàng có thể lựa chọn phương pháp gọt cằm V line. Chỉ sau 2h thực hiện bạn sẽ có được diện mạo mới, khuôn mặt theo đường nét V line có độ nhọn mềm mại, quyến rũ.