Đã đến Dubai là cứ phải ghé Dubai Mall

Thảo luận trong 'Vui cười' bắt đầu bởi duongnhinet, 4/7/18.

  1. Đã đến Dubai là cứ phải ghé Dubai Mall. Dubai Mall là trung tâm mua sắm hàng đầu của thành phố và có lối vào tòa nhà chọc trời Burj Khalifa cũng như thủy cung Dubai Aquarium. Ngoài ra còn có một sân trượt băng, khu chơi game và rạp chiếu phim phức tạp nếu bạn đang tìm kiếm nhiều lựa chọn giải trí hơn. Việc mua sắm và ăn uống là vô tận và có những sự kiện gần như luôn luôn đặc biệt như nhạc sống và các chương trình thời trang trong trung tâm mua sắm. Nổi tiếng nhất trong số này là Lễ hội mua sắm Dubai hàng năm vào tháng 1 và tháng 2 và Lễ hội bất ngờ mùa hè Dubai vào tháng 7 và tháng 8.

    [​IMG]

    Thành phố cao tầng này và các trung tâm mua sắm đã tự biến đổi từ một tiền đồn sa mạc thành điểm đến du lịch, nơi khách du lịch đổ xô cho các món hời bán hàng, ánh nắng mặt trời và niềm vui gia đình. Dubai nổi tiếng với các điểm tham quan như tòa nhà chọc trời Burj Khalifa (tòa nhà cao nhất thế giới) và các trung tâm mua sắm hoàn chỉnh với bể cá voi khổng lồ và các dốc trượt tuyết trong nhà. Lưu ý nhỏ các bạn hãy thuê cục phát wifi ở Dubai tại Việt Nam sẵn để có thể kết nối internet ngay lập tức nhé!

    Nhưng thành phố này có nhiều điểm nhấn văn hóa và những điều cần làm cũng như tất cả những tiện ích hiện đại quyến rũ. Đi lang thang xung quanh quận Bastakia, và bạn sẽ khám phá Dubai cũ, sau đó hành trình dọc theo Dubai Creek trong một dhow truyền thống, và bạn sẽ sớm nhận ra có nhiều hơn để thành phố này hơn veneer hào nhoáng của nó.
     
  2. itcviet