Đèn led tuýp siêu sáng chiều dài 1m2

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 8/10/19.

 1. technology led bây giờ sẽ là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chiếu sáng nhằm mục tiêu thay thế sửa chữa những loại bóng truyền thống lịch sử compact, huỳnh quang trước đây vừa chứa nhiều chất độc hại vừa tốn nhiều điện năng. hiểu rõ sâu xa điều đó, Philips đã phát hành các sản phẩm chiếu sáng vừa an toàn vừa tiết kiệm điện hiện nay và khá nổi bật có thể nói đến Bóng đèn led ở Đà Nẵng.

  [​IMG]

  ĐẶC TÍNH sản phẩm

  1. Đây là 1 trong những dòng sản phẩm của Philips có sử dụng chip led Samsung có khả năng tiết kiệm điện cao đến 80% so với những dòng sản phẩm truyền thống lịch sử trước đây giúp tiết kiệm giá cả tiền điện hàng tháng cho bạn.

  2. Bóng đèn Led tuýp 1m2 T8 18W HDH803 Philips hoạt động ổn định ở mức điện áp là 220V, CRI>80 và sở hữu mức quang thông là 1800Lm cho ra chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo, trung thực, khởi sắc và tự nhiên như ban ngày.

  3. Bóng đèn tuýp Ecofit bán một nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, không khiến mắt chói bảo vệ cảm giác của mắt với người dùng với 2 gam màu chủ đạo đó là 3000k (sáng ấm) và 6000K (sáng trắng). phụ thuộc vào kiểu mà bạn có nhu cầu nhắm đến để sử dụng màu sắc phù hợp nhất.

  4. dòng sản phẩm đc làm bằng chất liệu chất lượng tốt vừa thân thiết có môi trường thiên nhiên vừa an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng bây giờ.

  [​IMG]

  ưu thế dòng sản phẩm

  1. chất liệu dùng để làm sản xuất đèn là thủy tinh, mang đến nét đẹp tinh tế và đẳng cấp và sang trọng cho mọi không gian lắp đặt. Đồng thời, sản phẩm sở hữu chỉ số IP44 vừa có chức năng chống xâm nhập của côn trùng từ môi trường vừa giúp chống những tia nước bắn tóe, giúp tăng mức độ bền của sản phẩm.

  2. Bóng đèn Led tuýp 1m2 T8 18W HDH803 Philips thiết kế thực sự gọn gàng nhẹ và dễ cầm, rất đơn giản sử dụng cũng như tiện lợi cho việc lắp đặt sản phẩm. Đèn với chiều dài 1m2 chúng ta có thể lắp đặt được cho mọi không gian, trần nhà khác nhau.

  3. được chế tạo có technology led tiên tiến Bóng đèn Led tuýp 1m2 T8 18W HDH803 Philips sở hữu tuổi thọ trung bình cao đến 25000 giờ giúp cho bạn tha hồ chiếu sáng mà không cần thiết phải lo ngại về vấn đề thay bóng mới liên tiếp.xem thêm

  4. Chất lượng ánh sáng cao, có nét và tươi mới đem đến cho bạn cảm xúc thư giãn, dễ chịu giúp nâng cấp hoạt động làm việc cũng như học tập.

  5. sản phẩm đc bh 1 đổi 1 trong 24 tháng kể từ ngày đặt đơn hàng. dòng sản phẩm chắc chắn sẽ cung ứng được nhu cầu chiếu sáng của bạn trên thị trường hiện giờ.

  6. đấy là 1 sản phẩm được sản xuất không chứa những chất độc hại cũng như phát ra tia ô nhiễm và độc hại gây tác động đến sức khỏe của bạn và các người thân yêu của bạn.